สื่อดังเกาหลีใต้เผยแชต คิมซอนโฮ กับสาวแฟนเก่า ในวันที่บอกว่าตั้งครรภ์

ข่าว

  สื่อดังเกาหลีใต้เผยแชต คิมซอนโฮ กับสาวแฟนเก่า ในวันที่บอกว่าตั้งครรภ์

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ย. 2564 18:35 น.

  ยังเป็นประเด็นร้อนไม่จบง่ายๆ สำหรับดราม่าระหว่างพระเอกหนุ่มฮอตชาวเกาหลีใต้ คิมซอนโฮ และอดีตแฟนสาวที่โพสต์โซเชียลแฉฝ่ายชายเรื่องความสัมพันธ์ รวมถึงเรื่องการตั้งครรภ์และทำแท้ง แต่แล้วคดีพลิก เมื่อสำนักข่าว Dispatch (ดิสแพท) แห่งเกาหลีใต้ ออกโรงแฉอดีตแฟนสาวของคิมซอนโฮว่าโกหกหลายเรื่อง จนเกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก

  คิมซอนโฮ ขอบคุณภาพจากไอจี @seonho__kim
  คิมซอนโฮ ขอบคุณภาพจากไอจี @seonho__kim

  ล่าสุดสื่อดังเกาหลีใต้เจ้าเดิมอย่าง Dispatch ก็ได้โพสต์เผยภาพแชตสนทนาระหว่างคิมซอนโฮและอดีตแฟนสาวผ่านทาง KakaoTalk ในวันที่ 24 ก.ค. 2563 ตั้งแต่เวลา 17.16-20.23 น. ซึ่งเป็นวันที่อดีตแฟนสาวอ้างว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ ซึ่ง Dispatch บอกว่าอดีตแฟนสาวเป็นคนแคปข้อความและส่งไปให้คนรู้จักของเธอ และสำนักข่าวดังก็เขียนข้อความว่า “เขาตอบกลับคุณแบบแย่ๆ ใช่มั้ย ไหนมาดูกันซิว่า “ข้อความขยะๆ” แบบไหนกันที่คิมซอนโฮส่งให้คุณ”

  ก่อนจะยกตัวอย่างข้อความที่คิมซอนโฮส่งถึงอดีตแฟนสาว อาทิ ฉันขอโทษที่ไปอยู่กับเธอไม่ได้เหมือนกัน, คิดดีๆ นะ, อย่างน้อยก็บอกพ่อแม่ผมหน่อย, ผมจะรับผิดชอบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น, อย่ากังวลไปเลย กลับบ้านไปพักผ่อนเถอะ และบอกว่า “พวกเรา Dispatch เองไม่เห็นข้อความขยะๆ ที่คุณกล่าวอ้างเลย แล้วคุณผู้อ่านทั้งหลายเห็นข้อความแย่ๆ พวกนั้นหรือไม่ โอเค เราไปดูข้อความแชตของพวกเขากัน”

  โดยในแชตไลน์เป็นการสนทนาของคิมซอนโฮและอดีตแฟนสาวที่ส่งข้อความบอกว่ากำลังตั้งท้อง 6 สัปดาห์ และคิมซอนโฮปลอบใจว่าไม่ต้องกังวลจนเกินไป อีกทั้งยังบอกว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามผมจะรับผิดชอบเอง อย่ากังวล กลับบ้านแล้วพักผ่อนเถอะ และมีบทสนทนาเกี่ยวกับเรื่องการแต่งงาน โดยคิมซอนโฮบอกว่าเราต้องแต่งงานกัน แล้วเดี๋ยวจะไปคุยกับพ่อแม่ของเรา และตัดสินใจเกี่ยวกับทุกเรื่องในช่วงสัปดาห์หน้า

  แต่ถึงอย่างนั้น ทั้งคู่ต่างก็รู้สึกผิดกับการตั้งครรภ์ในช่วงเวลานั้น ไม่คิดว่าลูกจะมาเร็ว อีกทั้งรู้สึกสับสน คิมซอนโฮเองก็เสียดายเมื่อคิดถึงเด็ก แต่ก็กังวลเรื่องเกี่ยวกับอดีตแฟนสาว พร้อมทั้งบอกว่าที่ยังไม่ได้พูดออกไปเพราะกลัวเรื่องนี้จะถูกพูดในทางไม่ดี หลังเซ็นสัญญาแสดงภาพยนตร์ ถ้ายกเลิกสัญญาก็ต้องคิดถึงเรื่องเงิน แต่คิดว่ายังไงเรื่องนี้ก็ไม่เกี่ยวกับการแสดง อาจจะต้องใช้เวลาหน่อย พ่อแม่อาจตกใจ แต่สุดท้ายพวกเขาจะเข้าใจ

  ซึ่งคิมซอนโฮก็เป็นกังวลถ้าจะต้องหยุดงานแสดง ส่วนอดีตแฟนสาวก็ไม่เห็นด้วยที่จะมีลูก ด้านซอนโฮก็ยังยืนยันว่ารักฝ่ายหญิงมาก แค่รู้สึกเศร้าเพราะรักการแสดงมากเหมือนกัน และบอกอีกว่างั้นเราตัดสินใจดีๆ จะได้ไม่ต้องมาเสียใจทีหลัง

  เรื่องที่อดีตแฟนสาวอ้างว่าพระเอกดังเปลี่ยนไปหลังทำแท้ง Dispatch ก็ได้เผยแชตในวันที่ 10 ส.ค. 2563 ซึ่งคิมซอนโฮก็บอกฝ่ายหญิงว่า “ผมชอบคุณ ผมรักคุณมาก คุณเป็นอีกเป้าหมายนึงในชีวิตของผม ตอนนี้ผมคิดว่าเราเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว ผมขอโทษจริงๆ นะ ที่วันนี้ผมเองก็อ่อนไหวเหมือนกัน ถ้าคุณรักใครสักคน คุณควรที่จะเข้าใจเธอให้มากกว่านี้” ซึ่งอดีตแฟนสาวตอบกลับว่า “ขอบคุณนะที่พูดแบบนี้” จากนั้นคิมซอนโฮก็บอกอีกว่า “ผมยังเด็กและยังไม่รู้อะไรมาก พวกเรามาเติบโตไปด้วยกันนะ โตไปในเส้นทางที่ถูกต้อง ผมขอโทษจริงๆ นะที่รัก”

  ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ที่มีปัญหา ก็ได้มีการเปิดเผยแชตวันที่ 7 ก.ค. 2563 ซึ่งเป็นวันแรกที่เริ่มเกิดช่องว่างระหว่างพวกเขา โดยคิมซอนโฮส่งข้อความทำนองว่าให้หยุดแค่นี้เพราะต่างคนต่างเจ็บทั้งคู่ เราต่างกันเกินไป เราไปกันไม่ได้หรอก พร้อมทั้งบอกว่าที่ผ่านมาทะเลาะกันเพราะเรื่องฝ่ายหญิงโกหกเพื่อไปเจอผู้ชายคนอื่น แต่ฝ่ายอดีตแฟนสาวก็บอกว่าจะทำให้เชื่อใจอีกครั้ง จะไม่โกหกอีกแล้ว พร้อมทั้งขอโอกาสจากอีกฝ่าย

  ในเดือน เม.ย. 2564 ทั้งคู่แยกกันอยู่ช่วงหนึ่งเพื่อทบทวนความสัมพันธ์ ก่อนที่คิมซอนโฮจะตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กับอดีตแฟนสาวในเดือน พ.ค. 2564 เพราะไม่มีทางเลือกอื่น ซึ่งอดีตแฟนสาวโพสต์ข้อความที่ทำให้คิมซอนโฮดูไม่ดี แต่สำนักข่าวดังบอกว่า ในความเป็นจริงแล้วคนรู้จักคนอื่นๆ กลับบอกเล่าเรื่องราวที่แตกต่างจากที่อดีตแฟนสาวโพสต์อย่างสิ้นเชิง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คิมซอนโฮคิมซอนโฮ Hometown Cha-Cha-Chaคิมซอนโฮ ดราม่าคิมซอนโฮ แฟนเก่าคิมซอนโฮ ความรักข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 21:42 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์