ซูมนางงามคู่แข่ง แอนชิลี บนเวที MU2021

ข่าว

  ซูมนางงามคู่แข่ง แอนชิลี บนเวที MU2021

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2564 19:30 น.

  เวทีนางงามจักรวาลปีนี้ เริ่มคึกคักขึ้นมาเรื่อยๆ หลังจากไทยเรา ได้นางงามคนใหม่ แอน แอนชิลี สก็อต เคมมิส Anchilee Scott Kemmis มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021

  แน่นอนว่าแฟนนางงามหลายคน รอลุ้นล่วงหน้ากันแล้ว คาดหวังมากๆ ว่าแอนจะเปล่งประกายแรง น่าจะโดนใจกรรมการ ที่จะไปคว้ามงใหญ่ บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2021 ที่เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล ต้องไปส่องๆ นางงามคู่แข่งกันหน่อย ว่าสวยเด็ดขาดบาดใจแค่ไหน เริ่มกันที่

  Miss Universe Israel 2021

  สวยหวานอย่างที่เห็น Noa Cochva อายุ 22 เป็นทหารหญิงสุดสตรอง จะมงคาบ้านก็ไม่แปลก เพราะหลายประเทศเจ้าภาพ ที่เคยจัดประกวดมา กรรมการก็จิ้มมงให้ ก็มีให้เห็นบ่อยอยู่  

  Miss Universe Paraguay 2021 

  พร้อมมากๆ พร้อมสุดฤทธิ์ นางงามสุดปัง จากปารากวัย Nadia Ferreira สังกัดเอเจนซี่หลายที่ในหลายประเทศ หน้านางเก๋จัด เป็นนางแบบอยู่แล้ว สเตปเดินสับๆ ปั๊วะๆ บนเวทีน่าจะหายห่วง เคยถ่ายแบบให้นิตยสารดัง Harper's Bazaar Vietnam มาด้วย   


  Miss Universe Laos 2021 

  หุ่นเป๊ะจัง เจนนี่ ต้นคำ Tonkham Phonchanheuang ไม่ใช่นางงามหน้าใหม่ เคยมีมงมาแล้ว ได้เป็นมิสเวิลด์ลาว Miss World Laos 2017 เป็นดารา นางแบบ เจ้าของโมเดลลิ่งด้วย เวทีมิสยูนิเวิร์สยกมงให้นางงาม จากเวทีมิสเวิลด์มาแล้วหลายคน ไม่แน่นะ เจนนี่อาจจะสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ ได้เป็นนางงามลาวคนแรก ที่ได้เป็นนางงามจักรวาล 

     อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แอนชิลี สก็อตเคมมิสนางงามลาวนางงามปารากวัยนางงามอิสราเอลmiss universe 2011มิสยูนิเวิร์ส2021นางงาม

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 13:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์