ฟิลลิปส์ หวังให้มีวัคซีนดี ฉีดปุ๊บโควิดหายปั๊บ

ข่าว

  ฟิลลิปส์ หวังให้มีวัคซีนดี ฉีดปุ๊บโควิดหายปั๊บ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ย. 2564 19:00 น.

  หลายคนคิดถึงๆ ไม่ได้หายหน้าไปไหนไกล ยังรักการแสดงอยู่ ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์ เดอะเฟซเมนไทยแลนด์ The Face Men Thailand คนแรกของไทย ยังมีงานเด่นๆ พุ่งเข้าหาเรื่อยๆ เพราะมีผู้จัดการสาวใหญ่ คอยดูแลคัดเลือกงานอย่างดีให้ด้วย ล่าสุดฟิลลิปส์ โอเครับงานใหม่เล่นละครเรื่อง ด้ายดิบ เรื่องราวของมวยไทย ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน 

  อย่ารอช้า ไปคุยๆ กันเลยกับพระเอกหล่อ ฟิลลิปส์ สรุปตอนนี้มีแฟนรึยัง หลายคนอยากรู้? "ยังครับ ไม่มีแฟนครับ" วางเป้าหมายชีวิตไว้ยังไงบ้าง? "น้องวางไว้ว่า ขอให้มีความสุขทุกวันๆ พยายามทำตัวเองให้มีความสุขทุกวัน และให้คนรอบข้างมีความสุขไปด้วยกันครับ"

  ตั้งใจทำงานเก็บเงิน เพื่ออยากจะซื้ออะไรใหม่ๆ ให้ตัวเองหรือไม่ เช่น ซื้อรถใหม่ ซื้อบ้านใหม่? "น้องอยากจะเก็บเงินไปเรื่อยๆ ครับ ช่วงนี้อยากได้หูฟังใหม่ครับ" 

  อยากจะเห็นสังคมไทยดีขึ้น ตรงจุดไหนบ้าง? "ง่ายมากครับ ขอให้โควิดหายจากโลกนี้ ขอให้เราเจอยาดีๆ ที่เหมือนฉีดครั้งเดียว แล้วหายไปปั๊บเลย จะดีมากเลยครับ"

  บันเทิงไทยเราจะพัฒนาให้ดีขึ้นๆ ได้อย่างไร ให้พัฒนาไปไกลๆ เหมือนบันเทิงเกาหลี ที่เด่นดังระดับโลกอย่างต่อเนื่อง? "น้องเห็นว่าที่เกาหลีนะครับ ลงทุนเยอะมากกกกกกก (ลากเสียงยาวๆ) ในการถ่ายทำโปรดักชั่นทั้งหมด ยิ่งมีเงินลงทุนเยอะ ยิ่งทำได้ดี มันเป็นที่อะไรง่ายๆ ครับ". 

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟิลิปส์ ทินโรจน์ฟิลิปส์ เดอะเฟซเมนด้ายดิบ ละครฟิลิปส์ ผลงานฟิลิปส์ โตโน่ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 23:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์