เอ็ม บุษราคัม โพสต์ไอจีเฉลย ทำศัลยกรรมหน้าส่วนไหนมาบ้าง

ข่าว

  เอ็ม บุษราคัม โพสต์ไอจีเฉลย ทำศัลยกรรมหน้าส่วนไหนมาบ้าง

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ย. 2564 14:10 น.

  หลังจาก เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาวของตลกดัง หม่ำ จ๊กมก โพสต์ชวนแฟนๆ เข้ามาตอบคำถามร่วมสนุกเกี่ยวกับเรื่องการศัลยกรรมบนใบหน้าของเอ็ม อาทิ อยากทำศัลยกรรมส่วนไหนบนใบหน้า, ส่วนไหนที่ไม่คิดจะทำ, ส่วนไหนที่ถูกทักว่าทำศัลยกรรมมากที่สุด โดยมีเงินรางวัลให้คนละ 1,000 บาท ทั้งหมด 15 รางวัล

  ล่าสุด เอ็ม บุษราคัม ก็ได้โพสต์ไอจีเฉลยถึงเรื่องนี้แล้ว โดยบอกว่า “ฮัลโหลลลลลล: วันนี้จะมาเฉลยละนะ เลือกผู้โชคดีไว้แล้วนะ และขอใช้ภาพนี้เพื่อเทียบความหน้าพ่อแม่ให้มากับความหน้าหมอให้มา

  1. เอ็มอยากทำศัลยกรรมส่วนไหนบนใบหน้า?
  ตอบ: ตอนนี้พอใจกับทุกส่วนบนใบหน้าที่ทำมา ไม่อยากทำอะไรเพิ่มค่ะ แต่ในอนาคตเอ็มจะมีปัญหาเรื่องหนังตาตกเหมือนคุณพ่อแน่ๆ ถ้าจะแก้ไข ก็อยากทำตาค่ะ สำหรับคนที่ตอบ ไม่อยากทำแล้ว / ทำตา เอ็มให้เป็นถูกทั้งคู่นะคะ

  2. ส่วนไหนบนใบหน้าที่เอ็มไม่คิดจะทำ เสริม เติม แต่งเลย?
  ตอบ: ปากค่ะ เพราะปากเล็กๆ บางๆ คือเอกลักษณ์ของเอ็มมาก และมีความเป็นลูกพ่อหม่ำม๊ากกกกก เพราะนี้เป็นอีก 1 จุดบนใบหน้าที่พ่อให้มาและเหมือนพ่อมากที่สุด

  3. ส่วนไหนบนใบหน้าของเอ็มที่ถูกทักว่าทำศัลยกรรมมามากที่สุด!!
  ตอบ: คาง!! คางเป็นจุดที่เอ็มไม่ได้ทำอะไรเลย ธรรมชาติ 100% แต่ถูกทักมากที่สุดและถูกด่าว่าสตรอเบอรี่เวลาบอกว่าไม่ได้ทำ

  ยินดีกับคนที่ตอบถูกด้วยนะคะ ดีใจที่เห็นคนร่วมสนุกกันเข้ามาอย่างล้นหลาม บางคนตอบละเอียดและใส่ใจมากกกกกกก ขอบคุณที่รักกัน ขอบคุณที่ติดตามกันเสมอมานะคะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เอ็ม บุษราคัมเอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลาเอ็ม ลูกสาวหม่ำเอ็ม ลูกหม่ำเอ็ม บุษราคัม ศัลยกรรมดาราศัลยกรรมข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 08:42 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์