เซ้นส์ฯ เล่นใหญ่! “ลูกทุ่งไอดอล” ควบ “ร้องต้องรอด”

ข่าว

  เซ้นส์ฯ เล่นใหญ่! “ลูกทุ่งไอดอล” ควบ “ร้องต้องรอด”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  30 ต.ค. 2564 06:45 น.

  ลูกทุ่งไอดอล กลับมาทวงบัลลังก์แล้วทั้งที เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ขอเล่นใหญ่ผุดรายการแรกในประเทศไทยควบรวม 2 รายการเข้าด้วยกัน นั่นคือ ลูกทุ่งไอดอล และ ร้องต้องรอด จนเกิดเป็นรายการ “ลูกทุ่งไอดอล รอบชิง ในรูปแบบ ร้องต้องรอด” ดำเนินรายการโดยหัวเรือใหญ่ เอ-วราวุธ พร้อม 3 กรรมการสุดปัง เอกชัย ศรีวิชัย, เป็กกี้ ศรีธัญญา และ นุ้ย-ธนวัฒน์ การันตีว่าความมันจะเข้มข้นยิ่งกว่าเดิมเพราะสังเวียนนี้คนร้องดีเท่านั้นที่จะอยู่รอดเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ลูกทุ่งไอดอลคนต่อไป!

  เอ–วราวุธ เผยว่า “การแข่งขันของลูกทุ่งไอดอลเดินทางมาถึง 16 คนสุดท้ายแล้ว เราจึงขอเซตระบบปรับรูปแบบให้เข้ากับสถานการณ์และเข้ากับสิ่งที่ท่านผู้ชมกำลังติดตามอยู่ นั่นก็คือการร่วมมือกันของลูกทุ่งไอดอลในรูปแบบร้องต้องรอด ซึ่งน้องๆ 16 คนสุดท้ายจะออกมาแข่งขันกันเป็นคู่ วัดพลังเสียงร้องตัวต่อตัวเลย ใครชนะก็ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ส่วนคนแพ้ก็ต้องร่วงจากเวทีนี้ไป เป็นการแข่งขันที่ผสมผสาน 2 รูปแบบรายการเข้าด้วยกัน รับประกันความเข้มข้นเพราะน้องลูกทุ่งไอดอลทุกคนมีศักยภาพที่ดีอยู่แล้ว ยิ่งมารวมกับรูปแบบการแข่งขันที่เรียกว่าผู้ชมให้การตอบรับเป็นอย่างดีในรูปแบบของร้องต้องรอด เชื่อว่า ความสนุกมีมากกว่าเดิมแน่นอนครับ”

  ใครจะรอด ใครจะร่วง เริ่มวันเสาร์นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ฝรั่งโฮมเลสสุดเถื่อน บุกพังร้านไทยในนิวยอร์ก ยืนฉี่โชว์ต่อหน้าต่อตา แล้วหนีลอยนวล
  04:44

  ฝรั่งโฮมเลสสุดเถื่อน บุกพังร้านไทยในนิวยอร์ก ยืนฉี่โชว์ต่อหน้าต่อตา แล้วหนีลอยนวล

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลูกทุ่งไอดอลร้องต้องรอดเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์เอ วราวุธเอกชัย ศรีวิชัยเป็กกี้ ศรีธัญญานุ้ย ธนวัฒน์นักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 20 มกราคม 2565 เวลา 11:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์