โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เขินหนักมาก ถูกเผยความลับเมื่อ 9 ปี แต่งเพลงจีบ ไบรท์ (คลิป)

ข่าว

  โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เขินหนักมาก ถูกเผยความลับเมื่อ 9 ปี แต่งเพลงจีบ ไบรท์ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ต.ค. 2564 12:39 น.

  เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ไม่ได้หวานออกสื่อเท่าไร แต่ล่าสุด โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ กับ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ก็ได้เผยคลิปที่ทำให้แฟนๆ ของทั้งคู่ดูแล้วยิ้มตามไปกับความน่ารักของคู่นี้ 

  โดยโต๋และไบรท์ ได้ทำคลิปลงในยูทูบ โดยใช้ชื่อตอนว่า "ความลับ 9 ปีถูกเปิดเผย โต๋ แต่งเพลงอะไรจีบ ไบรท์" ซึ่งในคลิปดังกล่าวไบรท์ไปเจอแผ่นซีดีเพลงที่โต๋ไรท์ให้ในช่วงที่จีบกัน โดยมีลายมือของโต๋เขียนว่า "ไบรท์ 6/9/2012" เป็นเพลงที่ไรท์ลงแผ่นมาให้ไบรท์เมื่อ 9 ปี สมัยยังเป็นวัยรุ่น

  และหลังจากที่ทั้งคู่ได้เอาซีดีมาเปิดเพลงฟังในรถด้วยกันอีกครั้งในตอนนี้ ที่มีทั้งเพลงรัก ก็ทำเอาทั้งคู่ออกอาการเขินสุดๆ อยู่หลายเพลง หรือมีเพลงที่ไบรท์ชอบ และโต๋ก็ไรท์มาให้ฟังอีกด้วย

  ทั้งคู่เปิดเพลงฟังมาเรื่อยๆ จนมาเจอเพลงที่ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ แต่งให้กับ ไบรท์ ชื่อเพลง เรื่องเล่าเพลงนี้ ดัดแปลงมาจากเรื่องเล่าเช้านี้ ทำเอาคนแต่งเพลงถึงกับบอกว่าไม่ให้ฟังและมีอาการเขินหนักมากๆ อย่างเห็นได้ชัด 

  จากนั้น ไบรท์ พิชญทัฬห์ ก็บอกว่าอยากจะย้อนไปเมื่อ 9 ปีที่แล้ว โรแมนติกมากเลย พอได้เพลงนี้ 1 เพลง ไม่เคยได้เพลงอีกเลย เป็นเพลงแรกและเพลงเดียว

  ด้านโต๋อธิบายว่าทำไมถึงแต่งเพลงนี้ให้ไบรท์ว่า ฟังตอนนี้อาจจะหัวเราะ เพราะตอนนั้นไม่ชินจริงๆ กับการมีแฟนที่เดินออกไปไหนมาไหนบางทีก็เลยทำตัวไม่ถูก ก็เลยขออธิบายไบรท์เข้าใจหน่อย ขอใช้เวลาให้มันชินหน่อยนะ 

  ก่อนที่ไบรท์จะอ้อนของให้โต๋แต่งเพลงให้อีกเพลง แต่เนื้อเพลงน่าจะเปลี่ยนไปแล้ว เป็นเพลงลิ้นกับฟันแทน (หัวเราะ) ก่อนที่โต๋ก็รีบบอกว่า แรกๆ ต้องใช้เวลาปรับตัวนิดนึง ไม่ชินเพราะมีคนมาอยู่ข้างๆ แต่ตอนนี้ชินหนักมาก ตอนนี้ไม่ชินแทนถ้าให้อยู่คนเดียว ตอนนั้นพูดไม่เก่ง ต้องใช้เพลงพูดแทน 

  และสุดพีกเมื่อ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เล่าให้ฟังต่อว่า ที่ใช้ประโยคนี้เข้าไป ฉันไม่ชินเวลาที่เราต้องอยู่ไกล ไม่เป็นอันทำอะไร กลัวใครมาแย่งที่ฉัน เพราะว่าตอนนั้นเขาฮอต คนจีบเขาเยอะ ผมก็เลยกลัว ฟังแล้วเป็นเด็กขี้น้อยใจ ก่อนที่ทั้งคู่จะหัวเราะออกมา. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ไบรท์ พิชญทัฬห์โต๋ ไบรท์ ความรักโต๋ ไบรท์เพลงรักดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 21:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์