เสกโลโซ รวมวงแล้ว จะลุยคอนเสิร์ตใหญ่

ข่าว

  เสกโลโซ รวมวงแล้ว จะลุยคอนเสิร์ตใหญ่

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ต.ค. 2564 20:00 น.

  หยุดเล่นคอนเสิร์ตไปนานมากๆ เพราะโควิดพ่นพิษร้าย ในที่สุดตำนานวงร็อกสุดเฟี้ยวในอดีตจนถึงปัจจุบัน วงโลโซ Loso ก็พร้อมแล้ว ที่จะกลับมาเล่นคอนเสิร์ตใหญ่กันอีกครั้ง นำโดยนักร้องนำคนเดิม เสกโลโซ เสกสรรค์ ศุขพิมาย พร้อมเพื่อนร่วมวงอีก 2 คน ถึงจะสูงวัยกันแล้ว แต่บอกเลยว่า ทั้ง 3 ยังมีแรงพลังเหลือเฟือ ที่จะกลับมาร่วมร้องเล่นคอนเสิร์ตกันอีกครั้ง 

  นัดเจอกันคุยเคลียร์กันไปแล้ว ที่บ้านหรูของเสกโลโซ มิตรภาพของทั้ง 3 ยังแข็งแรงดี เหนียวแน่นหนึบ โดยมีตัวกลางที่คอยเชื่อมให้คือ กานต์ วิภากร ศุขพิมาย ภรรยาของโลโซ นั่นเอง ซ้อมๆ กันแล้ว ฝีมือไม่ต้องห่วงเยอะ เพราะรื้อฟื้นกันนิดหน่อย ก็ต่อติดเล่นเข้าขากันได้สบายๆ อยู่แล้ว

  โลโซ Loso ขึ้นชื่อมานานแล้ว ว่าร้องเล่นเต็มที่ไม่ยั้ง โดยเฉพาะเสกโลโซ ร้องสดๆ เสียงทรงพลังได้อีกๆ ส่วนลีลาเอนเตอร์เทนแฟนคลับ ก็ฮาห้าวได้อีกๆ ถ้าโควิดระลอกใหม่ไม่กลับมาอีก แฟนเพลงโลโซ รอร้องโดดๆ เต้นได้เลย เพราะทั้ง 3 พร้อมสุดฤทธิ์ ที่จะมามอบความสุขให้แฟนๆ ทั่วไทยกันแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เสกโลโซlosoกานต์ วิภากร ศุขพิมายเสกโลโซ รีเทิร์นนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 01:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์