The Longines Master Collection เสน่ห์โค้งมนของพระจันทร์บนข้อมือ

ข่าว

  The Longines Master Collection เสน่ห์โค้งมนของพระจันทร์บนข้อมือ

  Advertorial

  28 ต.ค. 2564 09:00 น.

  ความสง่างาม ความโดดเด่น และเส้นสายบริสุทธิ์งดงามคือหัวใจหลักของ The Longines Master Collection ซึ่งกุมหัวใจของผู้ที่หลงใหลในความเป็นเลิศ และยังมีกลไกให้เลือกหลากหลาย ทั้งแสดง ชั่วโมง นาที วินาที และวันที่ โครโนกราฟ กำลังลานสำรอง เรโทรเกรด และปฏิทินประจำปี และล่าสุด คอมพลิเคชันมูนเฟส หรือการแสดงข้างขึ้น-ข้างแรม ซึ่งเปิดตัวในนาฬิกาผู้ชายเมื่อสองปีก่อน ได้กลายมาเป็นหัวใจสำคัญในนาฬิการุ่นใหม่ของลองจินส์ประจำปี 2021 การบรรจุคอมพลิเคชันลงไปในตัวเรือนที่มีขนาดเพียง 34 มม. นับเป็นความท้าทายอย่างยิ่ง แต่เพราะผู้หญิงหลงใหล ในเทคนิคชั้นเลิศและสไตล์สง่างามไม่แพ้กัน The Longines Master Collection จึงได้รับการสร้างสรรค์ให้มีสายรัดข้อมือและหน้าปัดหลากหลายสไตล์ เพื่อให้สามารถเติมเต็มทุกปรารถนาของพวกเธอได้อย่างลงตัว

  ผลงานอันเป็นเอกลักษณ์ทั้งหลายเกิดจากการโคจรมาพบกันของความสง่างามแบบเฟมินีนกับโลกของกลไกคอมพลิเคชันของนาฬิกา สร้างพลังและแรงบันดาลใจไม่รู้จบให้กับดีไซเนอร์และวอทช์เมกเกอร์ของลองจินส์ ดังเช่นผลงานใหม่ใน The Longines Master Collection ที่เต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและความโดดเด่นด้านเทคนิค

  ตัวเรือนของผลงานใหม่ล่าสุดมีขนาด 34 มม. มาพร้อมสายรัดข้อมือหนัง Alligator หลายเฉดสีให้เลือก (แดง น้ำเงิน และน้ำตาลอ่อน) หรือสายรัดข้อมือสแตนเลสสตีล ดูสง่างามและสวมใส่สบาย ความสง่างามและความเรียบง่ายซ่อนอยู่ในเรือนเวลาที่มีทั้งฟังก์ชันมูนเฟสและเข็มแสดงวันที่ ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา การผนวกคอมพลิเคชันนี้เข้ามาต้องอาศัยความประณีตละเอียดอ่อนและความใส่ใจเป็นพิเศษเพื่อให้สัดส่วนออกมาสมดุลกับขนาดของตัวเรือน

  สามารถเป็นเจ้าของ นาฬิกาลองจินส์ ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ที่ Longines Official Store @Lazada และ @Shopee สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.longines.co.th และ http://www.facebook.com/LonginesTH และ Line official : @Longines_th

  ฝาหลังตัวเรือนเป็นแซฟไฟร์กลาส ทำให้สามารถมองเห็นกลไกอัตโนมัติ Calibre L899.5 สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ติดตั้งซิลิคอนบาลานซ์สปริงซึ่งมีน้ำหนักเบา ป้องกันสนามแม่เหล็ก ทนทาน ไม่ขึ้นสนิม และไม่ยืดขยายตามการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ นอกจากนี้ ยังรับประกันยาวนานถึง 5 ปีด้วย ส่วนบนหน้าปัดประดับมาเธอร์ออฟเพิร์ล รับกับมาร์กเกอร์ประดับเพชรทอประกาย ทั้งยังมีรุ่นหน้าปัดสีน้ำเงินสง่างาม ส่วนผู้ที่ชอบแนวคลาสสิกน่าจะถูกใจรุ่นสลักลาย บาร์เลย์คอร์น อันเป็นเอกลักษณ์ของ The Longines Master Collection

  ผลงานใหม่เหล่านี้ออกแบบมาเพื่อข้อมือของสาวๆ ที่เปี่ยมด้วยความมั่นใจและบุคลิกโดดเด่น การได้มอบดวงจันทร์ไว้บนข้อมือเธอถือเป็นความภาคภูมิใจพิเศษของลองจินส์ โดยต้องอาศัยหัวใจรักผสานเข้ากับเทคโนโลยีชั้นนำ รับกับท่วงทำนองของความสง่างาม เสน่ห์แบบเฟมินีน และขนบการสร้างสรรค์นาฬิกาที่เรียบง่ายบริสุทธิ์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Longinesนาฬิกา LonginesThe Longines Master Collectionนาฬิกาข้อมือลองจินส์
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 17:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์