ขวัญ อุษามณี ภูมิใจได้รับการแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ

ข่าว

  ขวัญ อุษามณี ภูมิใจได้รับการแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ต.ค. 2564 17:13 น.

  สวย เก่งครบด้านเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมานาน มีผลงานโดดเด่นจำนวนมากทั้งละคร นางแบบ รีวิว โฆษณาต่างๆ

  แต่นอกจากเบื้องหน้าสวยเก่งแบบนี้ เบื้องหลัง ขวัญ ยังมีความสามารถที่เก่งมาก ทั้งเรียนจบหลักสูตร หลักสูตรการบริหารงานตำรวจในยุคดิจิทัล กระทั่งล่าสุดได้รับตำแหน่ง ที่ปรึกษานายกสภาทนายความ

  โดยล่าสุดเจ้าตัวได้เผยภาพขณะที่เข้ารับตำแหน่งใหม่เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ เจ้าตัวได้เขียนว่า

  "ตามที่สภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยว่าที่ร้อยตรี ดร.ถวัลย์ รุยาพร นายกสภาทนายความ ได้มีคำสั่งแต่งตั้งให้ นางสาวอุษามณี พูลเกิด เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ ทำหน้าที่ให้คำแนะนำด้านสื่อสารมวลชนและประชาสัมพันธ์ของสภาทนายความ

  ซึ่งทางสภาทนายความโดยคณะกรรมการของสภาทนายความเห็นชอบให้มีการประชุมหารือเกี่ยวกับเครื่องแบบการปฏิบัติหน้าที่และเครื่องแบบปกติขาว สำหรับใช้ในงานพระราชพิธี งานมงคลและในวาระวันสำคัญต่างๆ ตามความเหมาะสม ซึ่งได้ประกาศในราชกิจจานุเบกษาแล้ว

  โดยเครื่องแบบดังกล่าวใช้สำหรับเฉพาะผู้บริหารของสภาทนายความ เจ้าหน้าที่ ตลอดจนผู้ที่นายกสภาทนายความมีคำสั่งแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษาหรืออนุกรรมการของสภาทนายความ เป็นต้น

  จึงเรียนมาเพื่อประชาสัมพันธ์ให้ทราบ พร้อมกับแนบคำสั่งแต่งตั้ง นางสาวอุษามณี พูลเกิด เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ ขอบพระคุณค่ะ"

  ทั้งนี้แฟนๆ ที่ติดตามอินสตาแแกรมก็ได้เข้ามาชื่นชมในความเก่งของ ขวัญ กันเป็นจำนวนมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ขวัญ อุษามณีขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ขวัญ เรียนตำรวจขวัญ เป็นที่ปรึกษาสภาทนายความข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์