“เจมส์” สะท้อนตัวตนในเพลง “ดื้อ” คว้าคู่เลิฟ “ก๊อต-โบว์” เล่น MV ด้วยกันครั้งแรก

ข่าว

    “เจมส์” สะท้อนตัวตนในเพลง “ดื้อ” คว้าคู่เลิฟ “ก๊อต-โบว์” เล่น MV ด้วยกันครั้งแรก

    ไทยรัฐฉบับพิมพ์

    27 ต.ค. 2564 06:30 น.

    ถือเป็นเพลงลำดับสุดท้าย ในอัลบั้ม JAMESJI 1ST ALBUM “See More” งานนี้ศิลปินน้องใหม่ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ออกอาการปลื้มสุดๆกับซิงเกิลล่าสุดเพลง ดื้อ (Cause of you) เพลงเพราะจังหวะฟังสบายกับแนวเพลง Synth-POP-R&B โดยในเพลงนี้ รัฐ (Tattoo color) ร่วมแต่งเนื้อร้อง และทำนอง เป็นเพลงที่สะท้อนตัวตนของ เจมส์ ไว้มากที่สุดและความพิเศษในครั้งนี้คือการที่ ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล และ โบว์-เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ คู่รักตัวจริงมาร่วมถ่ายทอดความรักในแบบฉบับคนดื้อๆของ เจมส์ ผ่านมิวสิกวิดีโอที่เล่นด้วยกันเป็นครั้งแรก!!

    เจมส์-จิรายุ กล่าวว่า “สำหรับเพลง ‘ดื้อ’ เป็นเพลงสุดท้ายของโปรเจกต์ JamesJi SeeMore แต่เป็นจุดเริ่มต้นของโปรเจกต์งานเพลงเล็กๆของผม เนื้อร้องและทำนองถูกแต่งขึ้นมาโดยพี่รัฐ ซึ่งผมได้พูดคุยกับพี่เขาถึงลักษณะนิสัยที่คนรอบตัวชอบพูดถึงตัวผมเองว่าเป็นคนที่ “รับฟัง แต่บางทีก็ไม่ทำตาม” อาจจะหมายความอีกอย่างว่า “ดื้อ” ที่ทุกคนคุ้นเคยกัน และได้ถูกตีความไปในเชิงของคู่รักที่อยู่ด้วยกันและเพลงนี้ผมโชคดีที่ได้พี่ก๊อตและพี่โบว์มาถ่ายทอดความรู้สึกของเพลงผ่านมิวสิกวิดีโอ ซึ่งไม่ว่าจะทำอย่างไร หรือเป็นแบบไหน สุดท้ายแล้วเราก็ยังมีความรักให้กันเสมอ ดื้อเป็นเพลงสุดท้ายแล้ว อยากให้ทุกคนได้ฟังกันเยอะๆนะครับ และฝากติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลงดื้อ (Cause of you) ได้ทางช่อง YOUTUBE Jirayu Tangsrisuk และฟังเพลงพร้อมกันได้ ทุกช่องทางครับ”.

    อ่านเพิ่มเติม...

    อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

      วิดีโอแนะนำ

      "โบว์ เมลดา" เสน่ห์ล้นขึ้นแท่นเจ้าแม่มิวสิควิดีโอ
      03:04

      "โบว์ เมลดา" เสน่ห์ล้นขึ้นแท่นเจ้าแม่มิวสิควิดีโอ

      แท็กที่เกี่ยวข้อง

      ก๊อต จิรายุโบว์ เบญจวรรณเจมส์ จิรายุดื้อเพลงใหม่มิวสิกวิดีโอถ่ายเอ็มวีเล่นเอ็มวีด้วยกันครั้งแรกนักร้อง

      คุณอาจสนใจข่าวนี้

      thairath-logo

      ApplicationMy Thairath

      ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
      วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 เวลา 18:06 น.
      ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
      เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์