แอนชิลี พร้อมฝึกต่ออีก เริ่มเข้ากองใหญ่ MU 28 พ.ย.

ข่าว

  แอนชิลี พร้อมฝึกต่ออีก เริ่มเข้ากองใหญ่ MU 28 พ.ย.

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 ต.ค. 2564 18:49 น.

  พร้อมมากๆ เริ่มนับถอยหลังกันได้เลย ที่จะบินไปฟาดมงใหญ่ต่อไป แอน แอนชิลี สก๊อต เคมมิส Anchilee Scott Kemmis มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2021 พร้อมมากๆ ที่จะบินไปประกวดต่อบนเวที มิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2021 ที่เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล โดยล่าสุดทางกองใหญ่มิสยูนิเวิร์ส ได้แจ้งมาแล้วว่า แอนจะต้องเริ่มเข้ากองเก็บตัว ตั้งแต่ 28 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป

  โดยระหว่างที่อยู่ไทยนี้ แอนต้องเตรียมความพร้อม ในด้านต่างๆ ให้เป๊ะมากกว่าเดิม ทั้งเรื่องการพูด จริตการเดิน รูปร่างหน้าตา ฯลฯ ต้องเน้นๆ เรื่องการพูดเป็นพิเศษที่สุด เพราะทางกองใหญ่มิสยูนิเวิร์ส ให้ความสำคัญกับจุดนี้มากๆ

  แต่คงไม่น่าเป็นห่วงกังวลอะไร เพราะแอนความรู้แน่น มีเสน่ห์รอบตัว มีทักษะการคิดการพูดสุดปังอยู่แล้ว แน่นอนว่าทางกองไทย ก็ได้เตรียมทีมผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ไว้พร้อมหมดแล้วแต่เนิ่นๆ โดยทีมฝึกพูดให้ปังกว่าเดิม

  บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ไปตามส่องๆ เก็บภาพชุดสุดปังของแอน หลายสไตล์รวม 4 ลุค ก่อนจะได้คว้ามง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2021 รูปร่างหน้าตาเรียกว่าไปรุ่งต่อไปเลย ในบทบาทของนางแบบอินเตอร์. 

   

    

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แอนชิลี สก็อตเคมมิสแอนชิลี นางงามmiss universe thailand2021มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2021miss universe2021นางงาม

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 04:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์