ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สารภาพเคยมีแฟนตอนป.6 แต่คบแค่ครึ่งชั่วโมงก็เลิก

ข่าว

  ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สารภาพเคยมีแฟนตอนป.6 แต่คบแค่ครึ่งชั่วโมงก็เลิก

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ต.ค. 2564 18:55 น.

  หลังจากที่หยุดพักงานมานาน ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ พร้อมด้วยน้องสาว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ นารีนาท เชื้อแหลม ได้มาร่วมรายการซูเปอร์หม่ำ โดยสาวเจนนี่ได้พูดคุยเรื่องความรักของน้องสาวให้ฟังในรายการว่า 

  เจนนี่เพิ่งรู้ความลับลิลลี่ เพิ่งมาขอโทษเมื่อปีที่แล้ว เขาสำนึกผิดที่ตอนป.6 เขามีแฟน แต่ว่าเขามีแค่ครึ่งชั่วโมงแล้วก็เลิกกัน จากนั้น หม่ำ จ๊กมก ก็ถามว่าเลิกกันเพราะอะไร

  งานนี้ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ตอบว่า เพราะหนูกลัวแม่ เลยโกหกเขาไปว่า เลิกกันก่อนนะ แม่บอกว่าถ้าแม่กลับมาถ้ายังไม่เลิก แม่จะตี พร้อมกับเล่าต่อว่า

  ได้ลบชื่อแชตเขาออกด้วย ซึ่งลิลลี่ได้ตั้งชื่อว่า เสาไฟฟ้าจ๋า ก่อนที่ลิลลี่จะหัวเราะเมื่อถูกหม่ำแซวเรื่องส่วนสูงของตัวเอง และจากนั้น หม่ำ จ๊กมก ก็ได้บอกลิลลี่ว่าโตแล้ว ไปไหนมาไหนก็ต้องระวังตัวกันอีกด้วย 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ลิลลี่ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลมลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ความรักลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แฟนข่าวดาราข่าวบันเทิงนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 22:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์