เติ้ล ธนพล ถูกคุมตัวเข้าแดนแรกรับ เจ้าหน้าที่ส่งนักจิตวิทยาประกบใกล้ชิด

ข่าว

  เติ้ล ธนพล ถูกคุมตัวเข้าแดนแรกรับ เจ้าหน้าที่ส่งนักจิตวิทยาประกบใกล้ชิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ต.ค. 2564 11:27 น.

  หลังจากที่อดีตพระเอกชื่อดัง เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข ถูกคุมตัวเข้าแดนแรกรับเรือนจำกลางฉะเชิงเทรา หลังศาลฎีกาพิพากษา จำคุก 1 ปี ไม่รอลงอาญา คดีลักไฟหลวงมาใช้ในคาร์แคร์

  ซึ่งหลังจากที่ เติ้ล ธนพล ถูกคุมตัวเข้าแดนแรกรับเรือนจำกลางฉะเชิงเทรา ได้มีรายงานอาการของอดีตพระเอกดังหลังถูกควบคุมตัวผ่านทางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ว่า  

  นายนรา ประคองเนียมศรี เจ้าพนักงานราชทัณฑ์ชำนาญงาน เรือนจำกลางฉะเชิงเทรา ได้เปิดเผยว่า นำตัว เติ้ล ธนพล มายังเรือนจำกลางฉะเชิงเทรา เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 19 ตุลาคม

  หลังมาถึงเรือนจำกลาง พยาบาลประจำเรือนจำ ได้ทำการ ตรวจสุขภาพเบื้องต้น ทำการ Swab ตรวจหาเชื้อโควิด-19 และเปลี่ยนเครื่องแต่งกาย ตัดผมสั้นเหมือนผู้ถูกคุมขังปกติทั่วไป

  โดยเติ้ลมีสีหน้าที่เรียบเฉย และมีความวิตกกังวล จากนั้นได้แยกตัวเพื่อคุมขังในเรือนแรกรับ ตามมาตรการควบคุมการระบาดของโรคโควิด-19

  โดยห้องที่เติ้ลถูกคุมขัง มีมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างสูง มีกล้องวงจรปิดติดอยู่ภายในห้องและมีเจ้าหน้าที่ของเรือนจำเข้าเวรดูพฤติกรรมผู้ถูกคุมขังตลอด 24 ชั่วโมง เพราะกลัวว่าผู้ต้องขังจะเครียดอาจจะทำร้ายตัวเอง เลยต้องมีการดูแลอย่างใกล้ชิด 

  ขณะที่ น.ส.เพ็ญประภา ภู่เจริญ พยาบาลวิชาชีพประจำเรือนจำกลางฉะเชิงเทรา ได้เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสุขภาพเบื้องต้นของ เติ้ล ธนพล พบว่าอดีตพระเอกหนุ่มมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงปกติ

  แต่เติ้ลมีโรคประจำตัวคือโรคซึมเศร้าที่ป่วยมาก่อนหน้านี้ ป่วยถึงขั้นที่แฟนสาวเห็นพฤติกรรมแล้วอยากรักษาให้หาย ซึ่งเติ้ลได้นำยารักษาอาการโรคประจำตัวเข้าไปด้วย

  หลังจากตรวจสุขภาพเสร็จได้มีนักจิตวิทยาไปพูดคุยสอบถามอาการและทำการประเมินสุขภาพจิตของเติ้ล ซึ่งขณะนี้มีนักจิตวิทยาประกบเติ้ลอย่างใกล้ชิด

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เติ้ล ธนพลเติ้ล ธนพล ติดคุกเติ้ล ธนพล จำคุกเติ้ล ธนพล คดีขโมยไฟหลวงดาราติดคุกเติ้ล ธนพล ขโมยไฟหลวงข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์