“4KINGS” สุดปัง! ปล่อยทีเซอร์แรก ล้านวิวภายใน 24 ชั่วโมง

ข่าว

  “4KINGS” สุดปัง! ปล่อยทีเซอร์แรก ล้านวิวภายใน 24 ชั่วโมง

  Advertorial

  23 ต.ค. 2564 12:52 น.

  เรียกว่าเป็นภาพยนตร์ที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก กระแสปังสุดๆ ในนาทีนี้ ต้องยกให้ภาพยนตร์เรื่อง “4KINGS” เพราะเพียงแค่ปล่อยทีเซอร์แรกออกไปได้ไม่เท่าไร ยอดวิวก็พุ่งทะลุล้านวิวภายใน 24 ชั่วโมงแล้ว 

  แม้ทีเซอร์ภาพยนตร์ 4KINGS เปิดฉากด้วยภาพความรุนแรงของเหล่านักเรียนอาชีวะในบ้านเรา แต่สิ่งหนึ่งที่สะท้อนให้เห็นในภาพยนตร์คือ พวกเขาก็มีความเชื่อ และความศรัทธาในสถาบันการศึกษาของตัวเอง โดยเฉพาะ สายสัมพันธ์ของกลุ่มเพื่อน รุ่นพี่ รุ่นน้อง ซึ่งถือเป็นเรื่องสำคัญที่พวกเขารักษาและปฏิบัติสืบต่อกันมาได้เป็นอย่างดี แม้จะจบการศึกษาออกมาแล้วก็ตาม

  ภาพยนตร์เรื่อง “4KINGS” เป็นการเล่าเรื่องราวผ่านชีวิตของ “เด็กช่าง” หรือนักเรียนอาชีวะในยุค 90s ซึ่งเป็นงานสร้างของ ค่ายหนังน้องใหม่อย่าง เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด นำทีมแสดงโดยนักแสดงมากฝีมือหลายท่าน ไม่ว่าจะเป็น “เป้” อารักษ์ อมรศุภศิริ “จ๋าย” อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี “ภูมิ” ภูมิ รังษีธนานนท์ “โจ๊ก” อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ “นัท” ณัฏฐ์ กิจจริต “ทู” สิราษฎร์ อินทรโชติ “บิ๊ก” อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล (D Gerrard) เขียนบท และกำกับ โดยผู้กำกับเลือดอาชีวะตัวจริงอย่าง “พุฒิ” พุฒิพงษ์ นาคทอง ที่กลั่นกรองเรื่องราว และประสบการณ์ตรงของตัวเองส่วนหนึ่งมาถ่ายทอดในภาพยนตร์เรื่องนี้

  โดย พุฒิ กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ส่วนตัวผมเรียนช่างมา แล้วช่วงนั้นพฤติกรรมตีกันมันหนักมาก มีข่าวเสียชีวิตเยอะมาก พอฟังบ่อยๆ ก็รู้สึกว่าเป็นแผลในใจ ทำไมคนมองเด็กช่างดูก้าวร้าว เกเร ไม่มีอนาคต ทุกคนสาปส่ง มองเด็กช่างไม่มีอะไรดี ก็เลยอยากทำหนังในมุมมองของเด็กช่างขึ้นมา เป็นหนังที่เล่าจากสายตาของผมจริงๆ หนังเรื่องนี้จึงไม่ได้ทำขึ้นเพื่อสนองตัณหาชอบความรุนแรง หรือเพราะความอยากเท่แต่อย่างใด มันเป็นโปรเจกต์หนังที่ผมอยากทำขึ้นมาเพื่อเป็นอุทาหรณ์สะท้อนสังคม โดยถ่ายทอดผ่านชีวิตเด็กอาชีวะยุค 90s กลุ่มหนึ่ง ตีแผ่บทเรียนชีวิตที่พวกเค้าได้พบเจอ ตัวอย่างบทเรียนชีวิตที่ก้าวผิด”

  รับชมทีเซอร์ได้ที่

  และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/4kings90s 

  ใครเจ๋ง! “4KINGS” พร้อมไฝว้ทุกสถาบัน 9 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  4KINGSอาชีวะยุค 90ภาพยนต์ 4KINGSหนัง 4KINGSทีเซอร์ภาพยนตร์ทีเซอร์ 4KINGS
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 22:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์