ทูน หิรัญทรัพย์ คบสาวในวงการอายุน้อยกว่า 20 ปี มีอักษรย่อ K

ข่าว

  ทูน หิรัญทรัพย์ คบสาวในวงการอายุน้อยกว่า 20 ปี มีอักษรย่อ K

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ต.ค. 2564 17:40 น.

  เรียกว่ารอบนี้ปิดเรื่องความรักไม่มิดเสียแล้ว สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ทูน หิรัญทรัพย์ ที่ยอมเปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บshow ว่าขณะนี้กำลังคบหาสาวในวงการอายุน้อยกว่า 20 ปี อักษรย่อ K

  ระหว่างให้สัมภาษณ์นักแสดงรุ่นใหญ่ก็ออกอาการเขินอายอย่างเห็นได้ชัด พร้อมเผยอักษรย่อว่า K คบหามานานถึง 4 ปีแล้ว

  “เขาเป็นฟรีแลนซ์ อักษรย่อ K เป็นชื่อเล่น เขาไม่ใช่คนสวยอะไรมาก แต่จิตใจเขาน่ารัก เป็นกุลสตรี คุยสนุก เราทำงาน บางทีเครียด เขาพยายามคุยกับเราให้ผ่อนคลาย ให้ลืมงานชั่วคราว

  เจอที่กองถ่ายละคร (หัวเราะ) คุยประมาณ 4 ปีแล้ว ลูกไม่เคยเจอ เราห่วงความรู้สึกลูก มีแล้วเดี๋ยวจะแย่งความรักเขาไปหรือเปล่า

  เราคบกันมานาน ก็เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน เป็นคนรู้จัก มาเป็นเพื่อนที่รู้ใจกัน ดูแลซึ่งกันและกัน ผมคิดว่าอีกไม่ช้าไม่นาน ก็คงปิดไม่มิด (หัวเราะ) ยังไงก็ขึ้นอยู่กับน้องเขาว่าพร้อมเมื่อไหร่”

  ด้านน้ำตาลลูกสาวเผยว่า รู้เรื่องนี้ ถ้าพ่อมีความสุขก็ดี ถ้าไม่ใช่คนที่มีภัยร้ายอะไรก็โอเค แต่ตัวเองยังไม่มีโอกาสได้เจอกัน

  เคยมีครั้งนึงคุณพ่อเคยพาคนคุยมาแนะนำให้ฟัง ตอนนั้นก็น้อยใจ ไม่คุยกับคุณพ่อไปสักพักนึง แล้วร้องไห้ คุณพ่ออาจมองว่าประสบการณ์ครั้งนั้นก็ไม่ดี เลยไม่กล้าพาคนนี้มาแนะนำ

  แต่กับคนนี้เจอก็ได้ ถามว่าไฟเขียวมั้ย น่าจะอยู่ที่คุณพ่อมากกว่า ว่าเขามีความสุขมั้ย คบกันแล้วดีขึ้นก็เต็มที่ได้เลย ถ้าจะเป็นครอบครัวกับคนนี้ก็โอเค จริงๆ อยากให้พ่อมีความสุขที่สุด

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ทูน หิรัญทรัพย์ทูน หิรัญทรัพย์ มีแฟนเด็กทูน หิรัญทรัพย์ แฟนเด็กทูน หิรัญทรัพย์ ความรักดาราคบเด็กข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 23:42 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์