ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ยอมแหกกฎเหล็ก ถ่ายแบบเซ็กซี่หาเงินรักษาพ่อ

ข่าว

  ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ยอมแหกกฎเหล็ก ถ่ายแบบเซ็กซี่หาเงินรักษาพ่อ

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ต.ค. 2564 17:17 น.

  ไม่เคยมีใครได้รู้เรื่องราวชีวิตของ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาสุดที่รักของ กวินท์ ดูวาล ในมุมนี้เท่าไร โดยล่าสุดว่าที่คุณแม่คนสวยได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวชีวิตในวัยเด็ก ในรายการ ซานิเบาได้เบา EP 17 "ปุ้มปุ้ย" เผย จริงๆ แล้วเป็น สาวใส Innocent !!!

  โดยมี ซานิ นิภาภรณ์ เป็นพิธีกร โดย ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ได้เล่าเรื่องราวในวัยเด็กของเธอให้ฟังแบบหมดเปลือกว่า

  ตอนเป็นเด็กพ่อเลี้ยงแบบไข่ในหิน ไม่รู้โลก พ่อหวงเผด็จการนิดนึง ห้ามไปไหนกับเพื่อน และญาติพี่น้อง ไปได้แต่กับพ่อแม่เท่านั้น ฟังเพลงที่เขาอยากให้ฟังเท่านั้น การ์ตูนก็ห้ามดู

  เราก็อยากดูพวกเจ้าหญิงแต่พ่อไม่อยากให้ดูเพราะไม่อยากให้หาผัวรวย พ่อบอกว่ามันไม่มีหรอกที่เขาจะเอาคนใช้มาเป็นเมีย มีแต่เป็นเมียเก็บ

  ตอนเป็นเด็กไม่ได้ใช้ชีวิตแบบเด็กเลย จะได้ใช้ชีวิตแบบสนุกก็ตอนที่ปิดเทอมตอนแม่ส่งไปอยู่ต่างจังหวัดที่บ้านยาย สนุกมาก 

  เรื่องเพศสัมพันธ์ในตอนเด็กๆ 15-16 ไม่รู้ มารู้จักตอนมีผัว มีแฟนคนแรก ครั้งแรกตกใจเหมือนโดนคนซาดิสม์ทำอะไรอยู่ เพราะคิดว่ามีตรงนั้นเอาไว้ฉี่

  ตอนนั้นไม่รู้ เพราะพ่อแม่สอนว่าเราเกิดมาได้เพราะพ่อเอาผ้าห่มคลุมแม่แล้วเอาแป้งโรย แล้วก็ตะโกนว่ารักกัน แล้วบีบแป้ง 

  แต่พี่สาวที่ได้ออกไปเรียนมหาวิทยาลัยก็รู้ว่าเราเกิดมาได้ยังไง ก็มาเล่าและทำท่าให้ดู โดยให้เรานอนหงายแล้วเขาทำท่าวิดพื้นบนตัวเอา แล้วบอกว่าเราเกิดมาเพราะอย่างนี้ ซึ่งก็เชื่อ คือเพื่อนเปิดหนังโป๊ให้ดู เลยจำภาพมาแบบนี้ 

  จนอายุ 18-19 ปี พ่อกับแม่เริ่มระหองระแหงกัน และปุ้ยได้อยู่กับแม่ แม่หัวสมัยใหม่ ก็เปิดโลก ได้ไปบ้านเพื่อน เพื่อนเปิดหนังโป๊ให้ดู ตาแทบจะถล่นออกมา

  เพื่อนเปิดเปรตเดินกินเนื้อคน คือหนังโป๊ที่ได้ดู และก็เข้าใจมาตลอดว่าการรักใครสักคนมันต้องอดทน พอดูแล้วก็ไปขอเลิกกับแฟน เพราะกลัวว่าจะต้องโดนเอาหินแทง (หัวเราะ)

  และพอตอนเข้ามหา'ลัย พอเข้าใจความรัก ก็เริ่มมีอะไร แต่พอมีอะไรครั้งแรกไม่ประทับใจ เพราะมีความกลัวอยู่ลึกๆ แม้บุคลิกจะเหมือนมีผัวมาแล้ว 10 คน

  แต่ครั้งแรกคือเจ็บ ไม่จอยอะไร รู้สึกผิด รู้สึกว่าตัวเองไม่ดีแล้ว เพราะถูกปลูกฝังมาให้รักนวลสงวนตัว พอไปเล่าให้พี่ฟัง พี่ร้องไห้ ก็เลยบอกพี่ว่าล้อเล่น ที่รู้สึกผิดเพราะรู้สึกผิดในสิ่งที่พ่อเลี้ยง รู้สึกผิดในแนวคิดและกรอบที่เขาตีมาให้ อยู่ในกรอบที่พ่อตีมาให้ 

  จากนั้น ซานิ ได้ถาม ปุ้มปุ้ย ต่อว่า แล้วมาถ่ายแบบเซ็กซี่แบบนี้พ่อไม่รู้เหรอ งานนี้ปุ้มปุ้ยเปิดใจเล่าให้ฟังเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับการถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอว่า

  พ่อไม่รู้ว่าปุ้ยถ่ายเซ็กซี่ คือหลังจากที่พ่อแม่เลิกกัน ไม่กี่ปีแล้วพ่อก็ป่วยเป็นอัมพฤกษ์อัมพาต ก็เลยหาเงินอย่างจริงจัง ต้องการหาเงินก้อน เลยถ่ายเซ็กซี่เพื่อหาเงินมาเป็นค่ารักษาพ่อ

  พอถ่ายแล้วได้เงินเยอะก็ทำ ถ่ายบิกินีทุกอาทิตย์ เมื่อ 11 ปีที่แล้ว ถ่ายจนหาเงินมารักษาพ่อ และจ่ายค่ายาให้พ่อ ซึ่งเราทำได้หมดเลย รู้สึกภูมิใจในตัวเอง พ่อเลยไม่รู้เรื่องนี้ หลังจากนั้นก็เริ่มกลับมาถ่ายแบบปกติอีกครั้ง ไปแคสต์งาน ถ่ายแบบเสื้อผ้า 

  พ่อมีอิทธิพลกับชีวิตปุ้ย ไม่ใช่ว่าเขาสอนไม่ดี แต่ว่าเขาตึงเกินไป ทำให้ปุ้ยไม่สามารถรับมวลที่หนักขนาดนั้นได้ บางคนอาจจะเป็นปม แต่ถ้าถามว่าตอนนั้นช่วงที่อยู่กับพ่อเป็นไงคือมันหนักและทรมานมาก แต่ก็รู้สึกขอบคุณพ่อนะ ถ้าพ่อไม่ดุก็คงมีน้องตั้งแต่อายุ 14 (หัวเราะ) 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ปุ้มปุ้ย พรรณทิพาปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัยปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ชีวิตปุ้มปุ้ย พรรณทิพา พ่อข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 05:23 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์