หมิว สิริลภัส ถึงกับร้องไห้เมื่อถูกหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟน

ข่าว

  หมิว สิริลภัส ถึงกับร้องไห้เมื่อถูกหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟน

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ต.ค. 2564 15:33 น.

  หลังจากที่นักแสดงสาว หมิว สิริลภัส ได้เลิกรากับแฟนหนุ่มคนเก่าเพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่ทำให้ต้องห่างกัน แถมในช่วงนั้นเจ้าตัวยังเจอมรสุมชีวิตอีกมากมายหลายอย่างถาโถมเข้ามา 

  แต่ล่าสุด หมิว สิริลภัส หัวใจไม่ว่างซะแล้ว เพราะถูกหนุ่มเซอร์ทำเซอร์ไพรส์ขอนักแสดงสาวเป็นแฟนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  โดยหนุ่มคนนั้นใช้ชื่อในเฟซบุ๊กว่า Tossapol Boonk Boonyatanapiwat ได้โพสต์ภาพตัวเองและสาวหมิว พร้อมเขียนข้อความเล่าให้ทุกคนได้ฟังว่า

  "เรารู้จักกันมานานมาก ไม่สิ ผมตั้งใจรู้จักนางมานานมากกว่าฮะ ผมเริ่มต้นคุยเพราะช่วงโควิด ผมทักไปเพราะเป็นห่วงจากที่ได้เห็นข่าวต่างๆ ผ่านโลกออนไลน์

  จำได้ว่าเคยโดนประโยค “พี่เป็นใคร พี่ไม่ได้มีผลอะไรกับชีวิตหนู ทำไมหนูต้องฟังพี่” นี่คือบทสนทนาครั้งแรกที่ได้วิดีโอคอลกัน เจ็บจนจำดี 555

  เราสองคนเป็นมนุษย์ป่วย ทั้งซึมเศร้าและแอลกอฮอล์ลิก ด้วยกันทั้งคู่ บทพูดจึงไปในทางเดียวกันแบบธรรมชาติและธรรมดา

  เราวิดีโอคอลคุยกันบ่อยมาก มากจนทำให้กล้าชวนนางด้วย จนนางก็ยอมไป ทั้งๆ ที่เราไม่เคยรู้จักกันแบบตัวเป็นๆ มาก่อน

  จนมาถึงงานนึง อุบัติเหตุก็เกิดขึ้น เราได้ร่วมงานกันโดยบังเอิญ ผมได้มีโอกาสถ่ายและจบงานเราก็ไปทานข้าวกันต่อ ทุกอย่างน่าจะเริ่มจากวันนั้น เมื่อเดือนกว่าที่ผ่านมา

  หลังจากนั้นเราแทบจะตัวติดกันทุกวัน เจอและอยู่ด้วยกัน จนผ่านมาถึงวันนี้ ได้มา Staycation ด้วยกัน และด้วยความเจอกันทุกวัน ผมเลยไม่ได้มีโอกาสทำเซอร์ไพรส์ เลยต้องรบกวนน้องสะใภ้ติดต่อเป็นธุระให้สำหรับของชิ้นนี้

  ครอบครัวน้องมาพักที่ชะอำวันนี้พอดี ระยะทางระหว่างทับสะแกกับชะอำก็ไปกลับห้าชั่วโมงพอดี แต่ตั้งใจแล้ว กว่าจะหลอกนางได้ว่าเดี๋ยวกลับมา ต้องยกอาม่าเข้ามาเป็นเหตุผล

  แต่คุ้มค่าทุกนาทีมาก ทุกกิโลเมตรที่ผ่านไป คุ้มตรงที่นางถามว่า พี่…พี่เป็นอะไร ผมตอบนางตอนเจอกันไปว่า “เป็นแฟนกันนะ” “ค่ะ” สองปีครึ่งที่ผมใช้ชีวิตคนเดียวมาคุ้มแล้วที่ได้มาเจอหมิว Surreal but nice 21.10.2021"

  และ หมิว สิริลภัส ก็ได้แชร์โพสต์ พร้อมข้อความที่เขียนว่า “คนที่ทำให้ยิ้มได้….ไม่ว่าเราจะเศร้าเพียงไหน ขอบคุณมากนะเฮีย ไม่เป็นน้องแล้วก็ได้ ทุ่มทุนขนาดนี้ 5555”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ข่าวดาราข่าวบันเทิงหมิว สิริลภัสหมิว สิริลภัส โสดหมิว สิริลภัส มีแฟนหมิว สิริลภัส แฟนใหม่หมิว สิริลภัส ความรักดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 11:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์