เพื่อนเผยภาพ นิวนิว ร้องไห้ หลัง เติ้ล ธนพล เข้าเรือนจำ บอกสงสารจับใจ

ข่าว

  เพื่อนเผยภาพ นิวนิว ร้องไห้ หลัง เติ้ล ธนพล เข้าเรือนจำ บอกสงสารจับใจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ต.ค. 2564 13:40 น.

  หลังจากที่ ชไมพร บุญไสย์ หรือ นิวนิว เอวเด้ง แฟนสาวสุดเซ็กซี่ของนักแสดงหนุ่ม เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข โพสต์ภาพคู่กับเติ้ลพร้อมทั้งเขียนข้อความทำนองว่าไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไรก็ตามจะอยู่ข้างๆ เสมอ พร้อมทั้งบอกรัก ไม่ทอดทิ้งไปไหน และส่งกำลังใจให้ฝ่ายชาย ถ้ารอดและผ่านไปได้จะเดินสายทำบุญ จะกอดพี่ไว้เสมอ

  เติ้ล-นิวนิว ขอบคุณภาพจากไอจี @newnew9990
  เติ้ล-นิวนิว ขอบคุณภาพจากไอจี @newnew9990

  ซึ่งหลังจากนั้นในวันที่ 19 ต.ค. 2564 ผ่านมา ศาลฎีกาอ่านคำพิพากษายืนยันตามศาลอุทธรณ์ให้จำคุกเติ้ล ธนพล เป็นเวลา 1 ปี โดยไม่รอลงอาญา ในข้อหาลักทรัพย์ขโมยไฟหลวงมาใช้ในคาร์แคร์

  และหลังจากมีการตัดสินคดีดังกล่าว นิวนิวก็ได้โพสต์คลิปรวมภาพคู่กับเติ้ลและใส่เพลง “เก็บเธอไว้ในใจ” ศิลปิน ส้มโอ Stage Fighter พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ขอบคุณสื่อทุกแห่งที่ติดต่อเข้ามา วันนี้นิวนิวไม่พร้อมตอบคำถามทุกคนได้ เพราะนิวตั้งตัวไม่ทันกับสิ่งที่นิวนิวเจอ นิวนิวขอเวลาก่อนนะคะ ขอบพระคุณทุกๆ ท่านที่รักและเมตตาพี่เติ้ลกับนิวนิวค่ะ #นิวนิวเอวเด้ง #เติ้ลธนพล @newnew_tletle96”

  ด้านเพื่อนสนิทของนิวนิวก็ได้โพสต์ภาพนิวนิวกำลังร้องไห้ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวและเขียนข้อความว่า “สงสารเพื่อนจับใจ ร้องไห้ไม่หยุดเลย รักมึ-นะเว้ย มึ-ต้องเข้มแข็งดิวะ มึ-เก่งอยู่แล้วเพื่อน บอกเลยจากสายสี่ไปรังสิตก็แค่หน้าปากซอย ถ้ามึ-เป็นแบบนี้ #นิวนิวเอวเด้ง -ูขับรถมาเพื่อมึ- -ูรู้ว่าคำว่าไหวของมึ-คืออะไร เราคบกับมาหลายปี มึ-มันปากแข็ง รักมึ-นะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เติ้ล ธนพลเติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุขเติ้ล ธนพล จำคุกเติ้ล ธนพล ขโมยไฟหลวงเติ้ล ธนพล คดีขโมยไฟหลวงนิวนิว เอวเด้งชไมพร บุญไสย์เติ้ล นิวนิวเติ้ล ธนพล นิวนิว เอวเด้งข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์