“ทูพี” นำทีมฮิปฮอป 3 เจน “ขันเงิน-ฟิ๊กซ์” ปล่อยซิงเกิล “ลิธ” สุดเดือดเอาใจชาวแก๊ง

ข่าว

  “ทูพี” นำทีมฮิปฮอป 3 เจน “ขันเงิน-ฟิ๊กซ์” ปล่อยซิงเกิล “ลิธ” สุดเดือดเอาใจชาวแก๊ง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  19 ต.ค. 2564 06:45 น.

  มาร่วมแจมกันอีกครั้งสำหรับซิงเกิลสุดเดือด Lit (ลิธ) ของฮิปฮอปตัวจี๊ดอย่างโค้ช ทูพี เซาท์ไซด์ จากรายการ เดอะ แร็ปเปอร์ ที่หนนี้ ได้รุ่นพี่เจน 1 อย่าง KH ขันเงิน เนื้อนวล มาลงมือโปรดิวซ์ให้อีกครั้ง และร่วมฟีเจอริงในเพลงนี้อีกด้วย นอกจาก นั้นยังได้รุ่นน้องสุดฮอตแร็ปเปอร์ชื่อดังแห่งเมืองขอนแก่นอย่าง ฟิ๊กซ์ ที่ได้กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง รวมทั้งแร็ปเปอร์ในตำนานที่เด็กใต้ต่างรู้จักชื่อเสียงของเค้าเป็นอย่างดี อย่างบังซี้ด “Young zees” (ยังซี้ด) หนึ่งในสมาชิกแก๊งเซาท์ไซด์รุ่นบุกเบิก มาเสริมทัพของเพลงนี้ให้เดือดมากขึ้น

  ส่วน MV พาทุกคนไปเติมดีกรีเดือดจัดหนัก หรอยแรง!! ตามสไตล์ ทูพี ที่บอกได้เลยว่าโคตรเดือดแถมด้วยเพลงนี้ยังมันส์กันแบบแร็ปรัว ไม่มีสะดุด ปิดท้ายด้วยวาทะหรอยแรงส์จากพี่บ่าว ยังซี้ด ชนิดที่สร้างความเดือดในเพลงให้มากยิ่งกว่าเดิม เรียกได้ว่าเพลงที่ว่าเดือดกันแล้ว MV นี่ยิ่งเดือดเข้าไปอีก สามารถฟังกันได้แล้วตอนนี้บนสตรีมมิงเพลงทุก ช่องทาง และมาร่วมทัพระเบิดความมันกับมิวสิกวิดีโอ ภาพสวยเดือดครบรส สายฮิปฮอปไม่ควรพลาด สามารถชม Lit (ลิธ) ได้แล้วที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=RkTim9fv8wc 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ทูพี เซาท์ไซด์ขันเงิน เนื้อนวลYoung zeesแร็ปเปอร์ปล่อยเพลงใหม่ซิงเกิลใหม่เดอะ แร็ปเปอร์นักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 18:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์