มาร์กี้ ราศรี ขายที่ดินที่สเปน เผยเรื่องที่ทำให้ท้อจนอยากร้องไห้ (คลิป)

ข่าว

  มาร์กี้ ราศรี ขายที่ดินที่สเปน เผยเรื่องที่ทำให้ท้อจนอยากร้องไห้ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ต.ค. 2564 14:58 น.

  หลังจากยกครอบครัวไปพักผ่อนที่สเปนมาได้หลายวัน ล่าสุดคู่รักดัง ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า โพสต์คลิปล่าสุดที่สเปน “มาร์กี้ขายที่ดินที่สเปน พร้อมพากิน เที่ยว ลุย 3 เมืองภาคใต้ | ป๊อกกี้ on the run SS4 EP42” ทางยูทูบแชนแนล Mindset TV

  ซึ่งในช่วงแรก ป๊อก-มาร์กี้ เผยโมเมนต์ตอนขับรถเข้าโรงแรมที่เจอเส้นทางสุดงงจนไม่ไหว ท้อจนอยากจะร้องไห้ อยากเทแต่ทำไม่ได้ แถมถนนก็แคบมาก ต้องขับวนอยู่หลายรอบ แต่สุดท้ายก็เจอทางเข้าโรงแรมจนได้ ทำมาร์กี้ดีใจจนน้ำตาไหล ก่อนจะบ่นว่าที่จอดรถก็แคบอีก กว่าจะลงจากรถก็ทุลักทุเลจริงๆ พอถึงห้องพักก็แฮปปี้ ภายในห้องตกแต่งเรียบง่าย ระเบียงห้องใหญ่มาก ภายในโรงแรมสวยสบายตา มีสระว่ายน้ำ

  จากนั้นทั้งคู่ไปดูถนนแคบมากๆ ที่ทั้งคู่ยังคาใจ ปรากฏเจอรอยรถครูดทะลุเห็นโครงเหล็กเลย วันรุ่งขึ้นก็พาลูกๆ น้องมีก้า-น้องมีญ่า เที่ยวชมเมืองกอร์โดบา (Córdoba) ที่สวยสมเป็นเมืองท่องเที่ยว เหมาะกับการถ่ายรูป งานนี้ได้ภาพสวยๆ สมใจ ก่อนจะขับรถไปที่อื่นต่อ เพราะมาร์กี้ต้องไปจัดการเรื่องเอกสารที่ดินของคุณพ่อ เพราะมีคนมาซื้อที่ดิน

  ซึ่งจุดหมายปลายทางต่อไปคือ เมืองเซบีญา (Seville) ระหว่างทางป๊อกก็พูดว่า ทำไมวันดีคืนดีถึงมีคนมาซื้อที่ดินของมาร์กี้ จากนั้นมาร์กี้จึงเล่าว่า ที่จริงประกาศขายมาร่วม 10 ปีได้แล้ว เมื่อก่อนติดต่อกันยาก ค่าโทรศัพท์มาสเปนนาทีละ 48 บาท แต่ตอนนี้มีเทคโนโลยีเยอะเลยติดต่อกันง่ายขึ้น แล้วคุณลุงบ้านข้างๆ บอกว่า อยากซื้อที่ของเราเพิ่ม แต่ราคาทำเอามาร์กี้น้ำตาซึม บอกจะไม่พูดเยอะ

  เมื่อถึงเมืองเซบีญาก็พาไปทานอาหารอร่อยๆ นั่งรถม้าชมเมือง และเดินทางไปต่อที่ เมืองกาดิซ (Cadiz) ซึ่งที่พักทำเลดีมาก เห็นวิวทะเลสวยๆ และงานนี้ ป๊อก-มาร์กี้ ก็ไปซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต ซื้ออาหารทะเลเพื่อทำอาหารทานในที่พัก ก่อนจะพาลูกๆ ไปเที่ยวชายหาดกัน และเตรียมขับรถไปอีกเมืองเพื่อเจอกับคุณแม่ของมาร์กี้ ซึ่งขับรถ 8 ชม.มาจากฝรั่งเศสเพื่อมาเจอครอบครัว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มาร์กี้ ราศรีมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้าป๊อก ภัสสรกรณ์ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ป๊อก มาร์กี้ป๊อก มาร์กี้ ลูกมีก้า มีญ่าน้องมีก้า ลูกป๊อก มาร์กี้น้องมีญ่า ลูกป๊อก มาร์กี้ข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 13:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์