ออย ธนา โพสต์ครั้งแรก หลังมีข่าวรักร้าว เธอ รวรีย์ ตอนนี้ถอยมามองปัญหา

ข่าว

  ออย ธนา โพสต์ครั้งแรก หลังมีข่าวรักร้าว เธอ รวรีย์ ตอนนี้ถอยมามองปัญหา

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ต.ค. 2564 11:02 น.

  กลายเป็นประเด็นร้อน เมื่อนักร้องนักแสดงหนุ่ม ออย ธนา สุทธิกมล โพสต์ภาพตัวเองพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นเศร้าๆ อีกทั้งยังอันฟอลโลว์ไอจีของ เธอ รวรีย์ ภรรยา และไม่ลงรูปคู่นานหลายเดือนแล้ว จนทำให้หลายคนสงสัยว่าเจ้าตัวเลิกรากับภรรยาแล้วรึเปล่า โดยมีแฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจผ่านทางไอจี

  ออย ธนา ขอบคุณภาพจากไอจี @oilthana
  ออย ธนา ขอบคุณภาพจากไอจี @oilthana

  ล่าสุด ออย ธนา ได้โพสต์ภาพตัวเองและเขียนแคปชั่นไว้ในภาพว่า “ขอบคุณทุกคนครับ” พร้อมทั้งเขียนข้อความชี้แจงหลังมีข่าวดังกล่าวผ่านทางอินสตาแกรม @oilthana ไว้ว่า “ผมลงเองเลยจะได้ไม่ต้องมีคำถามในใจคับ… ชีวิตผมก็คนปกติเลยคับ มีสุขมีทุกข์ มีอุปสรรค เหมือนทุกคน ชีวิตคู่ก็เช่นกันคับ ชีวิตคนจริงๆ มันไม่ใช่ในนิทานที่จะมีแต่สุข คนอยู่ใกล้กันมีเรื่องให้ปรับกัน มีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน คุยกันไม่รู้เรื่องบ้าง ความคิดเห็นอาจจะไม่ตรงใจบ้าง ก็แก้ไขกันไป

  ออย-เธอ ขอบคุณภาพจากไอจี @oilthana
  ออย-เธอ ขอบคุณภาพจากไอจี @oilthana

  ตอนนี้เราถอยออกมามองปัญหาคับ เวลาคงจะบอกเราเองว่าควรทำอะไร และอาจจะเป็นผมเองที่เวิ่นเว้อ พร่ำเพ้อ ทำให้ตีความกันไป ผมว่าทุกคนก็เป็นแหละ เมื่อเราเสียใจ เมื่อหัวใจเราสั่นไหว สมองที่เคยสั่งการถูกต้อง มันมักจะไม่ปกติ เมื่อเราล้ม มุมมองของเราจึงไม่เหมือนเดิม และเมื่อสติเรากลับมา เราก็คงจะดีขึ้นเองแหละ เอาจริงๆ มันก็เรื่องปกติของมนุษย์แหละคับ ขอบคุณที่เป็นห่วงคับ”

  โดยมีแฟนๆ รวมถึงคนในวงการบันเทิงคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจ อาทิ ยุ้ย จีรนันท์, เปิ้ล ภารดี, พลอย เฌอมาลย์, เบนซ์ ปุณยาพร, ก้อย รัชวิน ฯลฯ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ออย ธนาออย ธนา สุทธิกมลเธอ รวรีย์เธอ รวรีย์ ทองคำกูลออย ธนา เธอ รวรีย์ออย ธนา ความรักข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 20:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์