ฮาย อาภาพร สุดช็อก เล่าลางสังหรณ์ที่เจอ ก่อน พรศักดิ์ ส่องแสง เสียชีวิต

ข่าว

  ฮาย อาภาพร สุดช็อก เล่าลางสังหรณ์ที่เจอ ก่อน พรศักดิ์ ส่องแสง เสียชีวิต

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ต.ค. 2564 10:45 น.

  การจากไปอย่างกะทันหัน จากอาการหัวใจวายเฉียบพลัน ของนักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง พรศักดิ์ ส่องแสง ในวัย 60 ปี สร้างความเสียใจต่อครอบครัว เพื่อนพี่น้องในวงการ และแฟนคลับอย่างมาก 

  ทางด้านนักร้องลูกทุ่งสาว ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ก็ได้โพสต์คลิปเก่าเมื่อครั้งที่ พรศักดิ์ ส่องแสง ได้ไปออกรายการด้วยกัน พร้อมเขียนเล่าถึงลางสังหรณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าต้องมาสูญเสียพี่ชายที่รักแบบนี้

  "ตกใจ ใจหาย ไม่อยากเชื่อเลย ปิดตำนานเจ้าของเพลงสาวจันทร์กั้งโกบ วันนี้ไม่รู้เป็นอะไรตอนอัดรายการพูดถึงพี่ทั้งวันเลย มีเรื่องจะเล่าว่าสองวันที่ผ่านมาฝันว่าฟันบนซี่ที่สามหักไม่คิดว่าจะเป็นพี่ มีโอกาสได้ไปเดินสายร้องเพลงกับพี่ร่วม 10 ปี พี่เป็นพี่ชายที่น่ารักมาก พี่จะอยู่ในใจน้องตลอดไป หลับให้สบายนะคะพี่ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของพี่ด้วยค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พรศักดิ์ ส่องแสงพรศักดิ์ ส่องแสง เสียชีวิตฮาย อาภาพรฮาย อาภาพร นครสวรรค์นักร้องเสียชีวิตดาราเสียชีวิต 2564ข่าวบันเทิงนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 08:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์