แม่หมู พิมพ์ผกา อัปเดตความคืบหน้าบ้านในฝัน แค่ดูก็รู้ว่าใหญ่มาก

ข่าว

  แม่หมู พิมพ์ผกา อัปเดตความคืบหน้าบ้านในฝัน แค่ดูก็รู้ว่าใหญ่มาก

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ต.ค. 2564 11:45 น.

  ลงเสาเอกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา สำหรับบ้านหลังใหม่ของพระเอก นาย ณภัทร เสียงสมบุญ กับ แม่หมู พิมพ์ผกา ซึ่งบ้านหลังนี้ใช้เวลากว่า 1 ปี ในการออกแบบและยื่นแบบ สร้างบนที่ดิน 1 ไร่อยู่แถวเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา ที่น้องนายกับแม่หมูไปซื้อด้วยกัน โดย แม่หมู เคยโพสต์คลิปในวันลงเสาเอกไว้ว่า 

  "ลงซะหน่อยความภูมิใจของณภัทรเค้า 29/4/63 ลงเสาเอก เสาโท... บ้านหลังนี้ใช้เวลาออกแบบและรอยื่นแบบมากว่า 1 ปี บนที่ดินของแม่ เลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา แม่อยากมีบ้านในฝัน ที่เคยฝัน แต่ไม่กล้าฝัน วันนี้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ถ้าแม่ไม่ตายด้วยโควิดซะก่อน ก็คงได้อยู่ชื่นชมบ้านในฝัน"

  และตอนนี้บ้านหลังใหม่ที่กำลังสร้างเริ่มคืบหน้าแล้ว แม่หมูก็ได้อัปเดตภาพให้แฟนๆ ติดตาม พร้อมเขียนแคปชั่นว่า บ้านหลังนี้แม่ทุ่มสุดตัว อยากให้แฟนๆ ติดตามกันต่อไป

  "ขออวดมั่ง เราก็กำลังสร้างบ้านพร้อมโรงเรือนอยู่นะ บนที่ดิน 1 ไร่ ณ เลียบด่วนฯ ออกแบบโดยสถาปนิกคนดังเพราะหวังเข้าชิงรางวัลบ้านแห่งปี กลางปีหน้า เด็กๆของแม่ จะมีโรงเรือนรับแดด แบบพระอาทิตย์ขึ้นยันพระอาทิตย์ตกแล้ว จะสวยมั้ยไม่รู้ รู้แต่ว่าทุ่มสุดตัว โปรดติดตาม"

  นี่แค่โครงสร้างบ้าน ดูก็รู้ว่าหลังใหญ่มาก ถ้าสร้างเสร็จออกมาต้องสวยมากแน่ๆ จะเป็นยังไงต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แม่หมูแม่หมู น้องนายน้องนาย นภัทรนาย ณภัทรแม่หมู พิมพ์ผกาน้องนายข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 02:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์