รวมความดังสุดฮอต บิวกิ้น พุฒิพงศ์ หนุ่มบ้าพลังสมฉายา "เทพบุตรบิวกิ้น"

ข่าว

  รวมความดังสุดฮอต บิวกิ้น พุฒิพงศ์ หนุ่มบ้าพลังสมฉายา "เทพบุตรบิวกิ้น"


  Scroll Down
  • ดาวรุ่งพุ่งแรงสุด
  • ลูกชายคนเล็กของบ้าน
  • ซีรีส์แจ้งเกิด
  ดาวรุ่งพุ่งแรงสุด

  บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ดาวรุ่งพุ่งแรงสุด

  เป็นหนุ่มที่กำลังมาแรงในชั่วโมงนี้ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ที่มีดีกรีความฮอตพุ่งแรงคว้าใจสาวๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศไปแล้ว นอกจากจะแจ้งเกิดจากการแสดงแล้ว เจ้าตัวยังพ่วงดีกรีนักร้องหน้าใหม่ที่น่าจับตามอง มีซิงเกิลเดี่ยวออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตาม

  ลูกชายคนเล็กของบ้าน

  ต้าว บิวกิ้น เด็กบ้าพลังผู้ทำได้ทุกอย่าง

  ชื่อ บิวกิ้น มาจากที่คุณพ่อชอบการ์ตูนดิสนีย์มาก พี่น้องทั้ง 3 คนก็เลยชื่อ มิกกี้, วินนี่ และ บิวกิ้น ตอนแรกก็จะได้ชื่อ อียอร์ แต่เพราะเจ้าลามันเฉื่อย เลยกลายมาเป็น บิว แต่รู้สึกว่าชื่อไม่พ้องกับพี่น้อง เลยเปลี่ยนเป็น บิวกิ้น ตั้งแต่นั้นมา นอกจากนี้ บิวกิ้น ยังเคยเป็นนักฟุตบอลในตำแหน่งกองหลังและผู้รักษาประตู สมัยที่เรียนอยู่เซนต์คาเบรียลอีกด้วย เป็นเด็กที่ชอบทำกิจกรรมและชอบร้องเพลง ได้อินสไปร์ในการเข้าวงการบันเทิงมาจากซีรีส์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น และ ก้อง ปิยะ เพื่อนของพ่อ เป็นผู้ชักชวนเข้ามาทำงานในวงการนี้

  ซีรีส์แจ้งเกิด

  แจ้งเกิดการเป็นนักแสดง

  ในซีรีส์เรื่อง รักฉุดใจนายฉุกเฉิน My Ambulance ในบทของ หมอเต่า เป็นการเล่นละครแบบเต็มตัวครั้งแรก แม้จะเป็นนักแสดงสมทบ แต่เป็นตัวละครหลักของเรื่อง และดีใจที่คนเห็นคุณค่าในตัวเอง ก่อนจะมาเล่นซีรีส์เรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ ซีรีส์วายแนว Romantic Coming of Age กับบท เต๋ คู่กับ พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร จนเกิดเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการ ที่มีแฟนๆ ติดตามจำนวนมาก

  พีพี กฤษฏ์ เพื่อนรักสุดซี้ คู่จิ้นสุดปังดังไกลถึงต่างประเทศ


  Scroll Down
  • เพื่อนรักเพื่อนสนิท
  • ภาพกรี๊ดกระแทกใจติ่ง
  เพื่อนรักเพื่อนสนิท

  จากคนไม่ชอบหน้า จนสนิทกันในที่สุด

  บิวกิ้น และ พีพี เป็นเด็กในสังกัดค่ายนาดาว บางกอก ทั้งสองเคยเจอกันมาก่อนแล้วสมัยที่เรียนพิเศษด้วยกัน แต่กลับไม่ชอบหน้ากันเลยสักนิดเดียว จนสุดท้ายได้มาอยู่ในค่ายเดียวกัน เริ่มคุยกัน ทำความรู้จักกัน จนสนิทกันในที่สุด

  ภาพกรี๊ดกระแทกใจติ่ง

  คู่จิ้นสุดฮอต แฟนคลับหวีดหนัก

  จากซีรีส์ดัง แปลรักฉันด้วยใจเธอ ทำให้ พีพี และ บิวกิ้น กลายเป็นคู่จิ้นสุดฮอต แต่ที่ดูเหมือนว่าจะทำโซเชียลฮือฮาสุดๆ ก็คือในวันที่ พีพี ทำหน้าที่เป็นแอดมินทวิตเตอร์ของ Nadao Music Official พร้อมปล่อยชอตเด็ดที่ บิวกิ้น จุ๊บแก้ม งานนี้ทำแฟนคลับเซอร์ไพรส์สุดๆ จนในวันนั้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยทีเดียว และไม่ใช่แค่มีชื่อเสียงเฉพาะในเมืองไทยเท่านั้น แต่ชื่อของ พีพี-บิวกิ้น ยังโด่งดังข้ามกำแพงเมืองจีนไปแล้ว

  "บิวกิ้น" ทำได้! การแสดงสุดปัง คว้ารางวัลได้หลายเวที


  Scroll Down
  • เทพบุตรบิวกิ้น
  • ปีทองของบิวกิ้น
  เทพบุตรบิวกิ้น

  จริงจังกับทุกงาน จนได้ฉายา "เทพบุตรบิวกิ้น"

  บิวกิ้น เคยบอกว่า ในซีรีส์เรื่องแรกของตัวเองให้คะแนนแค่ 7 เต็ม 10 แต่เขาได้พยายามพัฒนาฝีมือทางการแสดงของตัวเอง จนทำให้ผู้กำกับไว้ใจ และวางตัวให้เป็นนักแสดงหลัก ซึ่ง บิวกิ้น ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า "ถ้าจะให้นิยามตัวเอง ผมว่าผมเป็นคนจริงจังมั้งครับ เป็นคนชอบเอาชนะตัวเองนิดนึง ชอบความท้าทาย ชอบเห็นพัฒนาการของตัวเอง ชอบทำให้สำเร็จ"

  ปีทองของบิวกิ้น

  แค่ตั้งใจทำอะไรก็สำเร็จ

  ขึ้นรับรางวัลมาแล้วในหลายเวที จนกลายเป็นปีทองของ บิวกิ้น ไปแล้ว และล่าสุดกับรางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม(บนแพลตฟอร์มออนไลน์) จากเวที นาฏราช ครั้งที่ 12 ก็ได้พิสูจน์ถึงความสามารถและความพยายามไม่หยุดพัฒนาตัวเองของหนุ่ม บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ได้ดี เจ้าตัวได้เผยถึงความสำเร็จนี้ว่า ได้ตั้งใจและพยายามทำงานให้ออกมาดีที่สุด หากถามว่าระหว่างนักร้องกับนักแสดงชอบอะไรมากกว่านั้น คงตอบไม่ได้ เพราะทั้งสองอย่างคือสิ่งที่ทำแล้วมีความสุข

  พาร์ทนักร้องสุดฮอต เพลงฮิตติดชาร์ต เจอดราม่าจนได้!


  Scroll Down
  • เพลงดังของบิวกิ้น
  • ดราม่าก๊อบปี้เพลง
  • แฮปปี้เบิร์ธเดย์ทู บิวกิ้น
  เพลงดังของบิวกิ้น

  พาร์ทนักร้องและเพลงฮิต

  นอกจากการแสดงแล้ว ในบทบาทของนักร้อง บิวกิ้น ก็ทำได้ดีมากเช่นกัน ด้วยน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ร้องเพลงช้าก็ดี เพลงเร็วก็น่าฟัง ทำให้เขามีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งร้องเดี่ยวและร้องคู่ ล่าสุดกับเพลง - I ไม่ O (IXO) เปิดตัวตนของความเป็น บิวกิ้น แบบ 100% มีกลิ่นอายความเป็นโซลป๊อป ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตไปแล้ว - ซิงเกิลล่าสุด เก็บไว้ตลอดไป (Once & Forever) เป็นเพลงที่ยังคงกลิ่นอายความเป็นโซลป๊อป มีความโรแมนติก รักหวานๆ เล่าเรื่องเกี่ยวกับความทรงจำที่มีคุณค่า

  ดราม่าก๊อบปี้เพลง

  ความดังมักมาพร้อมดราม่า

  แม้เพลง I ไม่ O (IXO) จะดังติดชาร์ตหลายคลื่นวิทยุ แต่ก็เจอดราม่าว่า ไปคล้ายกับเพลง You’re So Fine ของวง CNBLUE ซึ่ง บิวกิ้น บอกว่า เพิ่งทราบว่ามีบางส่วนคล้าย ยอมรับว่ามีนอยด์บ้าง แต่ได้คุยกับทีมงานแล้ว อาจจะเป็นเรื่องบังเอิญก็ได้ และไม่ได้มีเจตนาไปลอกเลียนงานของใคร เราบริสุทธิ์ใจ เพราะทำเพลงนี้ขึ้นมาจากศูนย์จริงๆ และทาง นาดาว มิวสิค ก็ได้ร่อนจดหมายเคลียร์กับฝั่งเกาหลีเรียบร้อยแล้ว

  แฮปปี้เบิร์ธเดย์ทู บิวกิ้น

  วันเกิดครบ 22 ปีสุดยิ่งใหญ่

  บิวกิ้น บอกว่า วันเกิดปีนี้แฮปปี้มาก รู้สึกยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ดีใจที่มีคนรัก คนชื่นชอบ ชอบในสิ่งที่ทำ และมีคนเห็นคุณค่าในความเป็นตัวตนจริงๆ ของ บิวกิ้น และขอบคุณที่รัก คอยซัพพอร์ต พร้อมสัญญาจะพยายามพัฒนาตัวเองในทุกๆ ด้าน ขอบคุณทุกคนที่ร่วมเดินทางด้วยกันมาตลอด "เราสร้างทุกอย่างด้วยความตั้งใจและมอบให้แบบเต็ม 100 จริงๆ ฝากทุกๆ แง่มุมของชีวิตของผมแล้วกัน ไม่อยากจะนิยามว่าตัวเองเป็นอะไร ผมเชื่อว่าทุกๆ คนไม่เหมือนกัน แต่สำหรับผมอาจจะเป็นเท่าที่เห็น ผมคือ บิวกิ้น ครับ"

  เรื่อง : โอ้ว...ซาร่า บันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  กราฟิก : Jutaphun Sooksamphun

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 01:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์