ก้อย รัชวิน อวดห้องนอน น้องทะเล น่ารักมุ้งมิ้งที่แม่ตั้งใจทำให้ (คลิป)

ข่าว

  ก้อย รัชวิน อวดห้องนอน น้องทะเล น่ารักมุ้งมิ้งที่แม่ตั้งใจทำให้ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ต.ค. 2564 13:59 น.

  เป็นคุณแม่ป้ายแดงไปหมาดๆ สำหรับ ก้อย รัชวิน ที่ล่าสุด หลังจากที่ ก้อย และ ตูน บอดี้สแลม ได้พาลูกชายน้องทะเลกลับบ้านนั้น งานนี้คุณแม่ก้อยก็ได้ทำการอวดห้องของลูกน้อยให้แฟนๆ ได้เห็นถึงความตั้งใจจัดห้องนี้อย่างสุดฝีมือให้ทุกคนได้ร้องว้าวไปด้วยกัน 

  ซึ่ง ก้อย รัชวิน ได้เขียนแคปชั่นบรรยายคลิปนี่เอาไว้ว่า "Welcome Baby Talay! ตั้งใจจัดสุดฝีมือ เลือกเองทุกชิ้น เพื่อเจ้าก้อนทะเลของแม่คับ!

  ขอบคุณแม่นมทุกๆ คน พี่ก้อย @tottourri พี่แฟง @fangyvilla น้านินา @fernnina และลุงเม่น @wongsarond ที่อุตส่าห์เลื่อนไฟลต์กลับเพื่ออยู่ช่วยแม่จัดห้องให้สวย เตรียม station ของใช้ต่างๆ ไว้ให้พร้อมรอต้อนรับทะเล จัดเสร็จปุ๊ป วันต่อไปทะเลก็มาเลยคับ เหมือนรู้5555"

  ซึ่งในห้องของน้องทะเลนั้น ถูกแม่ก้อยและเพื่อนๆ ช่วยตกแต่งได้น่ารักและมุ้งมิ้งสุดๆ และของใช้ทุกชิ้นมีชื่อของน้องทะเลปักติดเอาไว้ทั้งหมด ถ้าหมอนหนุน หมอนข้าง ผ้าห่ม และตุ๊กตานุ่มนิ่ม เรียกว่าเป็นห้องเด็กที่น่ารักและน่านอนมากๆ เลยทีเดียว 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก้อย รัชวินก้อย รัชวิน ลูกชายก้อย รัชวิน น้องทะเลน้องทะเล ลูกชายก้อยตูนลูกดาราตูน บอดี้สแลมข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 12:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์