หมอเจี๊ยบ ตกใจทำรีวิวบ้านเจอผู้ชายนอนคว่ำหน้าบนหลังคา ไปสืบถึงรู้ว่าใคร

ข่าว

  หมอเจี๊ยบ ตกใจทำรีวิวบ้านเจอผู้ชายนอนคว่ำหน้าบนหลังคา ไปสืบถึงรู้ว่าใคร

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ต.ค. 2564 11:27 น.

  ทำคลิปเปิดบ้านลงช่องยูทูบของตัวเอง สำหรับ หมอเจี๊ยบ ลลนา ในคลิป รีวิวภารกิจสร้างน้ำตกใน 1 วัน บ้านหมอเจี๊ยบ Ep.7 ก็ได้มีแฟนๆ ที่ติดตามเข้าไปชมกันเป็นจำนวนมาก แต่งานนี้หลายคนต่างสังเกตเห็นผู้ชายนอนคว่ำหน้าอยู่บนหลังคา จึงเกิดคำถามขึ้นจำนวนมากว่า ผู้ชายคนดังกล่าวเป็นใคร และต่างเป็นห่วงว่าจะเป็นโจรหรือไม่

  ล่าสุด หมอเจี๊ยบ ก็ได้โพสต์ชี้แจงถึงเหตุการณ์ดังกล่าวแล้วว่า ตนเองก็ไม่รู้เหมือนกันวันเป็นใคร แต่ไปสืบมาแล้วจนรู้ว่า เป็นหนึ่งในทีมงานของผู้รับเหมามาเก็บงานนั่นเอง

  "ขอชี้แจง : ต้นคลิปยูทูป "บ้านหมอเจี๊ยบ" Ep.7 ที่พึ่งออน มีผู้ชายนอนคว่ำอยู่บนหลังคา จริงๆเจี๊ยบดูคลิปนี้หลายรอบ ยังมองไม่เห็นผ่านไปไวมาก พอเห็นแล้วแอบตกใจด้วยเพราะไม่รู้ว่าพี่เค้าเป็นใครเหมือนกัน ไปสืบมาแล้วพี่เค้าเป็นคนของทีมผู้รับเหมามาเก็บงานที่เหลือ ไม่ใช่เป็นโจรแต่อย่างใด ขอขอบคุณทุกคนที่ตาดีมองเห็น เป็นห่วงแล้วทักกันเข้ามาด้วยนะค่า"

  ด้านแฟนๆ ที่ติดตามต่างก็รู้สึกโล่งใจกันอย่างมากตาม หมอเจี๊ยบ ไปด้วย บอกว่า โล่งอกไปทีค่า, แล้วทำไมพี่เค้าไปนอนตรงนั้น, โอ๊ยยยย ตกจายยยยย, แกคงเหนื่อยและเพลียเลยหลับไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หมอเจี๊ยบหมอเจี๊ยบ ลลนาบ้านหมอเจี๊ยบข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 05:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์