“กบ-ปภัสรา” นำทีม “โหน-มิ้นท์” พร้อมคณะช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมอยุธยา

ข่าว

  “กบ-ปภัสรา” นำทีม “โหน-มิ้นท์” พร้อมคณะช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมอยุธยา

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  14 ต.ค. 2564 07:01 น.

  เพราะสถานการณ์น้ำท่วม หนักก็ยังไม่ได้ลดน้อยลง ผู้จัด กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ เดินหน้าจัดแพ็กของมีเพื่อนๆ กัลยาณมิตรและแฟนคลับ ร่วมด้วยพระนางจากละครเรื่อง “สายเปล” ทางช่อง 7 โหน-ธนากร และ มิ้นท์-บารมิตา รวมทั้งนักแสดงในเรื่อง อาทิ อู-ภาณุ, เอ็กซ์-ธิตินันท์, ดี้-ปัทมา, เอ๋-กษมา, บอล-พงษ์อนันต์ และพี่ชายฝาแฝดร่วมเป็นจิตอาสาเดินทางไปมอบถุงยังชีพในพื้นที่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม หมู่ 5 ต.บ้านกุ่ม อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา

  ซึ่งบางจุดน้ำท่วมสูงถึงสองเมตรเกือบมิดหลังคาเรือน จึงทำให้ต้องค่อยๆลำเลียงถุงยังชีพ 150 กว่าชุดลงเรือขนาดกลางจากนั้นก็ใช้วิธีค่อยๆ ถ่ายของลงเรือเล็กแล้วให้เหล่านักแสดงแบ่งสายออกไปแจกถุงยังชีพกัน แม้จะทุลักทุเลไม่สะดวกนักแต่สีหน้าทุกคนก็ยังมุ่งมั่นจะนำสิ่งของไปส่งมอบให้กับผู้ประสบภัยทุกคนถึงหน้าบ้าน

  โดย โหน เผยว่า “ต้องขอขอบคุณพี่กบ-ปภัสรา โปรดักช่ัน ที่จัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ซึ่งผมก็ชอบเป็นจิตอาสาอยู่แล้ว การได้ออกไปช่วยคนหรือได้ออกไปมอบของแบบนี้มันมีความสุขมากกว่าการได้รับเสียอีก พอได้เห็นรอยยิ้มแม่ๆป้าๆยายๆ อวยพรเราเจริญๆนะลูกมันก็ทำเรารู้สึกอิ่มเอมมากครับ”

  ด้าน มิ้นท์ เผยว่า “เรื่องของจิตอาสาปกติมิ้นท์ก็ชอบทำอยู่แล้ว ครั้งนี้พอดีไม่มีถ่ายก็เลยไม่พลาดก็ดีใจและขอขอบคุณพี่กบที่พามาลงพื้นที่ ทีแรกมิ้นท์ ไม่คิดว่าน้ำจะท่วมขนาดนี้ มิ้นท์ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนขอให้น้ำลดเร็วๆค่ะ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กบ ปภัสราโหน ธนากรมิ้นท์ บารมิตาน้ำท่วมอยุธยานักแสดงช่อง 7ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 16:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์