ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา โพสต์แคปชั่นเด็ดฟาดกลับคนแฉแร็ปเปอร์โกงเงินเพื่อน

ข่าว

  ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา โพสต์แคปชั่นเด็ดฟาดกลับคนแฉแร็ปเปอร์โกงเงินเพื่อน

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 ต.ค. 2564 13:52 น.

  หลังจากที่มีเพจที่ใช้ชื่อ “กูมาแล้ว” โพสต์ภาพและข้อความทำนองแฉแร็ปเปอร์ทรงดีรักเมีย แต่โกงเงินเพื่อนร่วมวงการหลักล้านไปเปย์เมีย สร้างภาพโชว์รวย

  แถมยังบอกใบ้ว่าซื้อรถหรู กระเป๋าแบรนด์เนม หลอกเด็กเขียนไรห์ม แม้แต่คนทำเอ็มวีก็ยังไม่เว้น จนเกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก และชาวเน็ตหยิบยกชื่อของแร็ปเปอร์ชื่อดังในเมืองไทยมาเดาหลายคน และหนึ่งในนั้นคือ กวินท์ ดูวาล 

  ซึ่ง กวินท์ ดูวาล ก็ได้ออกมาเคลียร์ชัดในเรื่องนี้แล้วว่าเรื่องที่โกงเงินหลักล้านมาเปย์ภรรยาไม่เป็นความจริง ส่วนเรื่องการทำเพลง ได้มีการตกลงเรื่องค่าตัวในการ Feat. และยินดีแบ่งส่วนแบ่งให้ศิลปินอีกท่านนอกเหนือจากค่า feat ที่ตกลงกันไว้

  พร้อมทั้งบอกว่าจากกรณีผู้ไม่หวังดีที่เผยแพร่ข้อมูลอันเป็นเท็จ และข้อมูลบ้านเลขที่ ที่อยู่อาศัย จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และพร้อมที่จะพิสูจน์ตัวเองในชั้นศาล

  และล่าสุดทางด้านภรรยาสุดที่รัก ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย ก็ได้โพสต์รูปสามีพร้อมแคปชั่นเด็ดๆ ลงในอินสตาแกรมของตัวเองว่า "ไม่เคยโกงเงินใครมาเลี้ยงเมีย เพราะทุกวันนี้ก็เงินเมียที่เลี้ยงมัน ขอบคุณค่ะ"

  หลังจากที่ ปุ้มปุ้ย โพสต์รูปและแคปชั่นดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจปุ้มปุ้ยพร้อมกับชมในแคปชั่นของว่าที่คุณแม่ ที่ออกมาฟาดๆ คนที่ออกมาแฉสามีของตัวเองอย่างมากมาย 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ปุ้มปุ้ย พรรณทิพากวินท์ ดูวาลกวินท์ ดูวาล ดราม่ากวินท์ ดูวาล โดนแฉแร็ปเปอร์ทรงดีรักเมียแร็ปเปอร์โกงเงินเพื่อนข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:52 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์