บุ๋ม ปนัดดา เตรียมฟ้อง 5 ล้านหลังชาวเน็ตเมนต์แรงเอาเงินบริจาคไปเที่ยวเล่น

ข่าว

  บุ๋ม ปนัดดา เตรียมฟ้อง 5 ล้านหลังชาวเน็ตเมนต์แรงเอาเงินบริจาคไปเที่ยวเล่น

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ต.ค. 2564 21:06 น.

  ทำเอา บุ๋ม ปนัดดา ถึงกับต้องทำการฟ้องร้องหลังถูกชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์กล่าวหา โดยบุ๋ม ได้แคปข้อความดังกล่าวเอามาโพสต์ลงในอินสตาแกรมของเธอเอง

  ซึ่งชาวเน็ตคนดังกล่าวได้คอมเมนต์ถึง บุ๋ม ปนัดดา ว่า "สนุกมากเหรอ ที่เอาเงินบริจาคมาเที่ยวเล่น ถ้าเงินส่วนตัวไม่ขอติ แต่ถ้าเงินบริจาคเอามาใช้แบบนี้ไม่ถูกต้อง แยกแยะด้วยนะ จะได้ไม่ถูกครหาต่างๆ นานา ทำดีผมขอนับถือ"

  เพราะถูกชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถามแบบนี้ บุ๋ม ปนัดดา ก็เลยได้ตอบคำถามที่ชาวเน็ตคนดังกล่าวสงสัย พร้อมกับจะขอฟ้องชาวเน็ตคนดังกล่าวเป็นจำนวนเงินถึง 5 ล้านบาทว่า 

  "ขอตอบคุณ... นะคะ คุณเอาความมั่นใจมาจากไหนที่มากล่าวหาบุ๋มแบบนี้? ตั้งแต่โควิดหนักๆ มาแถมน้ำท่วม ก็เพิ่งได้พักแค่วันนี้ แถมพาลูกไปสอบดำน้ำ ก็ขอทำหน้าที่แม่บ้าง แล้วสิ่งที่คุณต้องรู้ก็คือ

  #องค์กรทำดี มีมาตั้งแต่ปี57 ช่วยคนมาทุกเรื่อง แทบทุกวัน และที่มาทำหนักๆ คือ โควิด ตั้งแต่ระลอกแรก จนถึงช่วงที่หนัก เราทำงานกัน 24 ชม แถมต่อด้วยน้ำท่วม

  เงินที่เข้ามาไม่เท่ากับเงินของบุ๋มที่จ่ายออกไปหรอกค่ะ แค่โควิดไม่ต่ำกว่า 5 ล้าน! บุ๋มเอาเงินมาจากไหน? ช่วยไปดูนะคะว่าบุ๋มมีกี่รายการและพรีเซ็นเตอร์กี่ตัว ซึ่งอยู่ได้สบายแม้จะโควิดก็ตามและมีเหลือพอที่จะเอาไปช่วยคนได้

  และทุกวันนี้สิ่งที่กลัวคือคนที่คิดได้แค่นี้! แล้วไม่มองสิ่งที่เราทำ องค์กรทำดี โดย น.ส. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ธ.กสิกรไทย สาขาเทียมร่วมมิตร เลขที่บัญชี 713-2-59590-3 สามารถมาตรวจสอบได้ค่ะ

  เพราะที่ผ่านมาบุ๋มชัดเจนเสมอ ใครบริจาคบะหมี่ 1 กล่องยังลงโพสต์เลย เพราะบุ๋มอยากขอบคุณคนที่มีน้ำใจและคิดแบ่งปันเท่าที่ทำได้ในยามลำบาก และสังคมเราต้องเชิดชูคนดีค่ะ

  แต่สำหรับพี่ ที่เรียกตัวเองว่าเฮีย บุ๋มเชื่อว่าพี่ต้องมีตังค์แน่นอน แต่พี่จะเป็นคนพิเศษค่ะที่จะโดนหนูฟ้องเป็นคนแรก (ที่ผ่านมาไม่เคยฟ้องใครเลยนะคะ แม้จะมีเรื่องมากมายแค่ไหนก็ตาม)

  หนูจะฟ้องพี่ 5 ล้านบาท เอามาเข้าองค์กรทำดี เพราะสิ่งที่พี่พูดมันทำให้หนูและสิ่งที่หนูทำเสียหายอย่างมาก รอรับหมายศาลนะคะ จะเอาเงินมาช่วยคนให้หมดเลย! ขอบคุณค่ะ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   บุ๋ม ปนัดดาปนัดดา วงศ์ผู้ดีบุ๋ม ปนัดดา ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดบุ๋ม ปนัดดา ฟ้องข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 18:23 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์