เจมส์ เรืองศักดิ์ น้ำตาไหลเมื่อ ครูก้อย เผยของขวัญที่อยากได้ฉลองครบ 6 ปี

ข่าว

  เจมส์ เรืองศักดิ์ น้ำตาไหลเมื่อ ครูก้อย เผยของขวัญที่อยากได้ฉลองครบ 6 ปี

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ต.ค. 2564 17:31 น.

  จดทะเบียนสมรส ใช้ชีวิตคู่มานาน 6 ปีเต็มแล้ว สำหรับคู่รักดังอย่างนักร้องนักแสดงหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ และ ครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์ ภรรยา ซึ่งในวันสำคัญของทั้งคู่ เจมส์ก็ได้โพสต์ซึ้งๆ ถึงครูก้อย เมื่อเจ้าตัวอยากให้ของขวัญชิ้นพิเศษกับภรรยา แต่พอได้ฟังคำตอบก็ทำเอาน้ำตาไหลโดยไม่รู้ตัว

  โดย เจมส์ เรืองศักดิ์ โพสต์ภาพหวานๆ หอมแก้มครูก้อย ในมือของครูก้อยถือทะเบียนสมรส พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “2.10.2021 (จดทะเบียนสมรส เมื่อปี 2015) ครบรอบ 6 ปี ที่ผมตัดสินใจไม่ผิด … ขอบคุณครูก้อย ภรรยาสุดสุดที่รัก แม่ที่ยอดเยี่ยมของลูก และเป็นครูก้อยของเเม่ๆ ผู้มีบุตรยากทั่วไทย …

  ครูก้อยคือสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิต เกินกว่าที่ชีวิตผู้ชายคนนึงจะจินตนาการถึงว่าตัวเองจะได้ครอบครอง ความรักที่เรามีให้แก่กัน มันแทบไม่ต้องให้ของขวัญอะไรพิเศษแก่กันมากมายในวันพิเศษ …

  ถามภรรยาว่าอยากได้อะไรพิเศษมั้ยคะ อั่งเปา ? .. กระเป๋า ? รถ ? เครื่องประดับ ? ครูก้อยส่ายหน้าและยิ้มอ่อน ทำให้เราสัมผัสได้ถึงหัวใจอันบริสุทธิ์ เธอคงไม่อยากให้สามีต้องสิ้นเปลืองกับของนอกกายแบบนั้น 

  และครูก้อยก็ได้พูด 1 ประโยคที่ผมฟังแล้วอดน้ำตารื้นไม่ได้ “ก้อยอยากได้ที่ดินริมหาดแปลงนั้น ปะป๊าซื้อให้นะคะ”

  “ได้ คะ..คะ..ครับ” ผมตอบด้วยเสียงสั่นเครือ
  #น้ำตาไหลไม่รู้ตัว
  #เพื่อเมียเราทำได้”

  ทำเอาแฟนๆ ที่นอกจากเข้ามาแซวความหวานแล้ว หลายคนก็ยังแอบแซวว่าพีกตรงประโยคสุดท้าย อ่านแล้วมีน้ำตาเช่นกัน แต่ขำน้ำตาเล็ด ฯลฯ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เจมส์ เรืองศักดิ์เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ครูก้อย นัชชาครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์เจมส์ ครูก้อยเจมส์ ครูก้อย ความรักข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 02:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์