เจนนี่ ฝากถึงชาวเน็ต ไม่ใช่คนโง่ที่จะให้ใครหลอก พร้อมปกป้องว่าที่สามี

ข่าว

  เจนนี่ ฝากถึงชาวเน็ต ไม่ใช่คนโง่ที่จะให้ใครหลอก พร้อมปกป้องว่าที่สามี

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ต.ค. 2564 15:36 น.

  หลังจากที่ว่าที่สามี ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว ได้ทำเซอร์ไพรส์ให้ของขวัญวันครบรอบคบกัน 5 เดือนครึ่งแสนให้กับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ จนกลายเป็นประเด็นดราม่า ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซะว่า เงินเดือนตำรวจแค่พอซื้อข้าวสาร และเจนนี่ใช้เงินตัวเองซื้อของขวัญให้ตัวเอง 

  เจอเหตุการณ์แบบนี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เลยไม่ทน ลุกขึ้นมาบอกให้ชาวเน็ตได้รับรู้ว่าเธอนั้นไม่ได้โง่ และปกป้องว่าที่สามีผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเองว่า 

  “วันนี้ถ่ายรายการ 2 รายการ กลับถึงห้องมาดีใจมาก เพราะคุณยิวเขาเตรียม ไอโฟน 13 ให้เป็นของขวัญครบรอบ 5 เดือนในวันพรุ่งนี้

  ตอนเขายื่นให้เราเองดีใจมาก เพราะไม่ว่าเขาจะซื้ออะไรให้ดีใจตลอด แล้วนี่ยิ่งเป็นสิ่งที่บ่นๆ ว่าอยากได้ยิ่งรู้สึกดีใจมากกว่าเดิม

  และเราที่เป็นคนเสนอไอเดียให้เขาถ่ายคลิปตอนให้ลง TikTok เพราะเราอยากให้คนอื่นเห็นมุมดีๆ ของเขา มุมที่เขาซื้อของให้ มุมที่เขายอมจ่ายเงินแพงเพื่อแลกกับความสุขเราทั้งๆ ที่เขาก็รู้ว่าเรามีเงินพอที่จะซื้อเองได้

  แต่ตอนนี้กลับมานั่งสงสารเขาและรู้สึกแย่กับคนบางประเภทที่ไม่ว่าเราจะทำอะไร เขาพยายามจะหาคำพูด หาเหตุผล หาเรื่องที่จะด่าเราให้ได้

  ยกตัวอย่างเช่น รับบทเอาเงินตัวเองให้ผัวไปซื้อแล้วรับบทคนดีใจ อันนี้คือแบบจริงๆ ถ้าเงินเรา เราไปซื้อเองแล้วมาโพสต์มันน่าภูมิใจมากกว่าผู้ชายซื้อให้อีกนะ

  ทำไมนะ ทำไมทุกวันนี้ต้องจับผิด พูดจาทำร้ายกันอยู่ได้นะ ทุกวันนี้ยิวทำงานทุกวันนะคะ ยิ่งเขาจะเป็นพ่อคน เขายิ่งวางแผนชีวิตและทำงานหนักมากขึ้น

  ทั้งงานตัวเองและงานเจนนี่ที่ทำไม่ไหวและให้เขาทำแทน อยากให้ทุกคนเปิดใจและสัมผัสเขาดูนะคะ สุดท้ายนี้อยากบอกทุกคนว่าเจนนี่เองก็ไม่ใช่คนโง่ที่จะยอมให้ใครเข้ามาหลอกเอาเงินง่ายๆ เหมือนกัน

  ป.ล.โพสต์นี้อยากปกป้องเขา เพราะรู้สึกสึกผิดที่ให้เขาถ่ายคลิปตอนให้เอง เพราะแค่อยากให้ทุกคนเห็นมุมดีๆ ของเขา ยิ้มๆ”

  ซึ่งหลังจากที่เจนนี่ได้ออกมาโพสต์ข้อความปกป้อง ยิว ฉัตรมงคล งานนี้ว่าที่สามีก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า "เราทำงานด้วยกัน เหนื่อยด้วยกัน ถึงผมจะไม่ได้ตังเยอะเท่าเจน

  แต่ผมรู้ว่าการได้รับของขวัญจากคนที่เรารักมันมีความสุขแค่ไหน มันคือการแสดงออกถึงความใส่ใจ แล้วผมก็อยากให้แฟนผมมีความสุขเพราะมันคือสิ่งที่แฟนดีๆ ควรจะทำ"

  งานนี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้แคปข้อความนี้พร้อมกับเขียนข้อความเอาไว้ว่า "ไม่ว่าใครจะว่ายังไง เราภูมิใจในตัวคุณนะ" และโพสต์ลงในไอจีสตอรี่ของตัวเองเพื่อให้กำลังใจแฟนหนุ่มของตัวเอง 

  แต่ล่าสุดนักร้องสาวก็ได้ลบโพสต์ข้อความดังกล่าวออกจากเฟซบุ๊กของตัวเองแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นรัชนก สุวรรณเกตุยิว ฉัตรมงคล สมแก้วเจนนี่ ยิว ดราม่าเจนนี่ ปกป้อง ยิวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ฟาดชาวเน็ตเจนนี่ ยิว ท้องเจนนี่ ยิว แฟนเจนนี่ ยิว ความรักนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 13:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์