ป๊อก-มาร์กี้ พาเปิดบ้านที่สเปน แค่ประตูลิฟต์ก็เก๋ มีมุมริมระเบียง (คลิป)

ข่าว

  ป๊อก-มาร์กี้ พาเปิดบ้านที่สเปน แค่ประตูลิฟต์ก็เก๋ มีมุมริมระเบียง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ต.ค. 2564 17:42 น.

  หลังจากคู่รักดัง ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า พาลูกชายลูกสาวฝาแฝด น้องมีก้า-น้องมีญ่า เดินทางไปพักผ่อนที่ประเทศสเปน ล่าสุด ป๊อก-มาร์กี้ พาแฟนๆ มาชมบ้านพักที่เมืองมาดริด ประเทศสเปน ผ่านทางคลิป “พาไปกิน ร้านอาหารร้านแรกในโลก! | ป๊อกกี้ on the run SS4 EP41” ยูทูบแชนแนล Mindset TV

  โดยในคลิปนี้ ทั้งคู่ขึ้นลิฟต์เข้าบ้าน แค่ประตูลิฟต์ก็เก๋แล้วจริงๆ เห็นถึงความสวยอลังการ แต่มีความคลาสสิกของสถาปัตยกรรมสเปน ส่วนภายในบ้านกว้างกว่าที่คิดและเป็นสัดส่วน มีห้องน้ำข้างนอก ซึ่งเป็นห้องน้ำของลูกๆ และห้องน้ำข้างใน ซึ่งเป็นของ ป๊อก-มาร์กี้ ในส่วนห้องนอนก็มีห้องนอนของลูกๆ ซึ่งสามารถเลือกเตียงได้ และพี่เลี้ยงจะนอนที่ห้องนี้ด้วย

  ส่วนห้องนอนของ ป๊อก-มาร์กี้ จะแยกไปอีกห้อง ซึ่งห้องไม่ใหญ่มากแต่นอนสบาย แต่ข้อเสียคือไม่สามารถล็อกประตูห้องได้ ห้องนั่งเล่นก็กว้างขวาง ดูชิลๆ น่ารักๆ เด็กๆ เล่นได้สบายๆ ห้องครัวก็มีอุปกรณ์ทำอาหารครบครัน มีเครื่องล้างจาน นอกจากนี้ยังมีมุมโรแมนติกคือมุมริมระเบียง มีโต๊ะนั่งดินเนอร์ใต้แสงเทียนและชมวิวสถาปัตยกรรมสวยๆ ภายในเมืองได้อีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ป๊อก ภัสสรกรณ์ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์มาร์กี้ ราศรีมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้าป๊อก มาร์กี้ป๊อก มาร์กี้ ลูกมีก้า มีญ่าน้องมีก้า ลูกป๊อก มาร์กี้น้องมีญ่า ลูกป๊อก มาร์กี้ข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 04:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์