ยิว ถูกแซะ เงินเดือนตำรวจแค่พอซื้อข้าวสาร หลังซื้อของขวัญครึ่งแสนให้ เจนนี่

ข่าว

  ยิว ถูกแซะ เงินเดือนตำรวจแค่พอซื้อข้าวสาร หลังซื้อของขวัญครึ่งแสนให้ เจนนี่

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ต.ค. 2564 14:44 น.

  โดนชาวเน็ตคอมเมนต์แซะแรงไม่น้อย เมื่อ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว ว่าที่เจ้าบ่าวของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ได้โพสต์คลิปลงในติ๊กต๊อก

  ซึ่งเป็นคลิปที่เจ้าตัวได้ซื้อของขวัญวันครบรอบ 5 เดือนเป็นโทรศัพท์รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมแคปชั่นว่า "ของขวัญวันครบรอบเดือนนี้อีกครึ่งแสน #ทำงานมาเปย์แฟน 55555" ทำเอา เจนนี่ ถึงกับดีใจและเขินสุดๆ เมื่อได้ของขวัญชิ้นนี้

  แต่หลังจากที่ ยิว ฉัตรมงคล ได้โพสต์คลิปดังกล่าวไป ก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์แซะแรงว่า "เงินตัวเองจะเขินทำไม, เงินเดือนตำรวจพอซื้อข้าวสารเองจ้า, เงินใครก่อน 5555, ดีใจ เงินตัวเองซะงั้น, รับบทนางไม่รู้ว่าเขาถ่าย รับบทนางไม่รู้ รับบทนางเขิน รับบทนางกินไก่, รับบทนางเอาเงินตัวเองซื้อ"

  แต่งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามคอมเมนต์ตอบโต้ให้ ยิว ฉัตรมงคล เช่นกันว่า "เขารับงานเยอะแยะ บ้านเป็นเจ้าของร้านอาหารใหญ่โต ไม่ได้มีแต่เงินเดือนตำรวจจ้า, เขาไม่ได้เป็นตำรวจอย่างเดียวน้า เขามีร้านเป็นของตัวเองด้วย, ก็อย่าคิดว่าเป็นเงินผู้หญิง เพราะผู้ชายเขาก็มีหน้าที่การงานที่ดี ฐานะก็ดี บางคนก็หัดยินดีกับเขาบ้างนะคะ ชีวิตจะได้มีความสุข"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ยิว ฉัตรมงคลเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ยิว ท้องเจนนี่ ยิว ลูกเจนนี่ ยิว ความรักนักร้องรัชนก สุวรรณเกตุข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์