เม้าท์สนั่นโซเชียล เพจแฉแร็ปเปอร์โกงเงินเพื่อนหลักล้านซื้อของเปย์เมีย

ข่าว

  เม้าท์สนั่นโซเชียล เพจแฉแร็ปเปอร์โกงเงินเพื่อนหลักล้านซื้อของเปย์เมีย

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ต.ค. 2564 18:09 น.

  กลายเป็นประเด็นร้อนทันที เมื่อมีเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า “กูมาแล้ว” ได้โพสต์ภาพและข้อความแฉเกี่ยวกับแร็ปเปอร์รายหนึ่งทรงดีรักเมีย แต่โกงเงินเพื่อนร่วมวงการหลักล้านไปเปย์เมีย สร้างภาพโชว์รวย แถมยังบอกใบ้ว่าซื้อรถหรู กระเป๋าแบรนด์เนม หลอกเด็กเขียนไรห์ม แม้แต่คนทำเอ็มวีก็ยังไม่เว้น

  ซึ่งในแต่ละโพสต์ของเพจดังกล่าวเขียนข้อความแฉแหลกว่า "เหลือเชื่อ!! แร็ปเปอร์ทรงดีรักเมีย บอกให้เด็กเขียนไรห์มให้ พอเขียนเสร็จบอกของไม่ดี ไว้ค่อยมาทำเพลงด้วยกันใหม่ สักพักเอาเนื้อเพลงที่น้องเขาเขียนมาใช้ทำเพลงกับศิลปินอื่นแล้วไม่ให้เครดิต แถมได้ข่าวว่าไรห์มมึ-ในเพลงอื่นๆ ก็ก๊อปมาล้วนๆ ต้นทางที่โดนก๊อปเขาได้เหี้-ไรกับมึ-ไหม? -ูอยากรู้ยอดวิวเพลงมึ-เยอะแยะ มีเพลงร้อยล้านหลายเพลง รวยชิ-หาย แต่ส่วนแบ่งเพลง ให้คนที่ทำเพลงกับมึ-มั่งไหมวะ?"

  ก่อนจะโชว์หลักฐานจากน้องคนหนึ่งที่แร็ปเปอร์ดังกล่าวค้างเงิน พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ในระหว่างที่น้องเขาจะทักไปคุยกับมึ- จะคุยเรื่องเงินที่มึ-ไม่จ่ายมึ-ก็โชว์รวย ซื้อของ อวดรวยเหี้-ไรนักหนา ซื้อบ้านหลังละเป็นสิบๆ ล้าน ซื้อรถ ซื้อของแบรนด์เนมให้เมีย

  แต่น้องเขาบอกว่าปกติมึ-ก็ตอบแชต คุยตอบโต้กับน้องเขาตลอด อยู่ๆ มึ-ก็เสียเส้นไม่ตอบน้องเขาเฉย แล้ว-ูดูวันที่นะคือน้องเขาทักไปตลอดเป็นปีๆ พอช่วงที่มึ-ทำเพลงกับเขาเสร็จ มึ-ก็ชิ่ง!! แล้วไปทำสันดา-แบบนี้กับเด็กที่มีกระแสคนอื่นๆ ต่อ.. ไปหลอกเขาเหมือนเดิม! มีกี่คนที่โดนมึ-? -ูจะสาวให้หมด มึ-ไม่ต้องอ้างลูกกำลังจะเกิดเหี้-ไร มึ-รู้ไหมพ่อน้องเขากำลังจะตาย!!”

  ซึ่งหลังจากเพจดังกล่าวโพสต์ภาพและข้อความไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย แต่ทั้งนี้เรื่องจริงจะเป็นอย่างไรคงต้องรอดูกันต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อักษรย่อดาราดาราอักษรย่อแร็ปเปอร์ดังแร็ปเปอร์ทรงดีรักเมียโกงเงินซุบซิบดาราข่าวบันเทิงกอสซิป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์