อิ้งค์ วรันธร ติดโควิด แคนเซิลงานและตรวจอีกครั้ง ขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้อง

ข่าว

  อิ้งค์ วรันธร ติดโควิด แคนเซิลงานและตรวจอีกครั้ง ขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้อง

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 ต.ค. 2564 16:40 น.

  ทำเอาแฟนๆ ของนักร้องสาวหน้าใส อิ้งค์ วรันธร เปานิล ตกใจและเป็นห่วง เมื่อค่ายเพลง Boxx Music ต้นสังกัดของอิ้งค์ ได้โพสต์จดหมายแจ้งข่าวให้ทราบว่านักร้องสาวติดโควิด หลังเข้าตรวจหาเชื้อโควิดในรูปแบบ RT-PCR และผลออกมาเมื่อช่วงเช้าวันที่ 10 ต.ค. เวลาประมาณ 09.00 น. ซึ่งผลออกมาพบว่าติดเชื้อ

  อิ้งค์ วรันธร ขอบคุณภาพจากไอจี @inkwaruntorn
  อิ้งค์ วรันธร ขอบคุณภาพจากไอจี @inkwaruntorn

  แต่เพื่อเป็นการยืนยันให้แน่ชัด นักร้องสาวเข้ารับการตรวจหาเชื้อที่ รพ.อีกครั้งหลังทราบข่าว ทำการกักตัว รวมถึงยกเลิกงานการแสดงโชว์ พร้อมทั้งแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องหรือใกล้ชิดกับอิ้งค์ วรันธร ในช่วงที่มีความเสี่ยง รวมถึงพนักงานและทีมงานให้ตรวจหาเชื้อและกักตัวตามมาตรการความปลอดภัยแล้ว ก่อนจะขออภัยทางผู้จัดงาน รวมถึงแฟนเพลงทุกคนที่รอติดตามโชว์เป็นอย่างสูง ส่วนผลจากทาง รพ. จะแจ้งให้ทราบในลำดับต่อไป

  ซึ่งหลังจากนั้น อิ้งค์ วรันธร ก็ได้โพสต์จดหมายของทางค่ายลงในไอจีส่วนตัว พร้อมทั้งเขียนข้อความขอโทษ โดยบอกว่า “จากเอกสารนี้ หนูอยากขอโทษทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านนะคะ ขอโทษพี่ๆ ทีมงาน Tops ที่ทำให้เกิดความวุ่นวายและงานต้องเลื่อนออกไป รวมถึงแฟนๆ ที่รอชมในวันนี้ด้วยนะคะ ขอโทษจริงๆ ค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อิ้งค์ วรันธรอิ้งค์ วรันธร เปานิลอิ้งค์ วรันธร ติดโควิดนักร้องติดโควิดโควิด-19โควิดวันนี้ข่าวบันเทิงนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์