นุ่น วรนุช ยกมือไหว้ขอโทษกองละคร เผยความลับหากกลับดึกจะทำ ต๊อด ปิติ งอน

ข่าว

  นุ่น วรนุช ยกมือไหว้ขอโทษกองละคร เผยความลับหากกลับดึกจะทำ ต๊อด ปิติ งอน

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ต.ค. 2564 18:20 น.

  เป็นคู่สามีภรรยาที่ใช้ชีวิตด้วยกันมานานถึง 11 ปี สำหรับ นุ่น วรนุช กับนักธุรกิจ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี แม้จะไม่ค่อยเห็นโมเมนต์หวานๆ ของทั้งคู่ให้ได้เห็นกันเท่าไร

  แต่งานนี้ นุ่น วรนุช ก็ได้มีโอกาสมาเล่าโมเมนต์สุดน่ารักของสามี พร้อมกับเผยว่า ต๊อด ปิติ สามีของเธอนั้นขี้งอนอีกด้วย โดยนุ่นเล่าให้ฟังผ่านรายการเกลือวันเด้อ เมื่อถูกถามว่า จริงๆ แล้ว สามีเป็นคนอย่างไรว่า

  "จริงๆ เขาก็มีวาไรตี้นะคะ ในโหมดทำงานเขาก็เป็นนักธุรกิจที่ค่อนข้างซีเรียส แต่เวลาที่เขาเล่นเป็นเด็ก เขาก็จะเป็นเด็ก เขาก็ชอบแหย่ชอบแกล้งกับเพื่อนๆ

  ส่วนโหมดสวีตเพื่อนๆ จะบอกว่าไม่ค่อยสวีต ไม่ได้คะขา บอกรักไม่มี แค่แบบว่าถ้านุ่นกลับบ้านดึกเขาก็ไม่คุยด้วย งอน เหมือนพูดอะไรก็ไม่ได้ยินอะไรแบบเนี้ย แค่นิดเดียวค่ะ เมื่อก่อนเวลาบอกกลับบ้านดึก ก็บอกวันนี้กลับบ้านดึกหน่อยนะ 5 ทุ่ม ถ้าเลยเวลาไปเขาก็จะโทร.ตาม"

  และเมื่อเล่ามาถึงตรงนี้นุ่นก็ได้ยกมือไหว้ พร้อมกับบอกว่า "อย่าว่านุ่นเลยนะคะที่นุ่นไม่ให้คิว 4 ทุ่ม" ก่อนจะเล่าต่อว่า "เราต้องจัดสรรเวลาเพราะเขาอยู่คนเดียว อย่าง 5 เดือน คือเราอยู่บ้านด้วยกันทุกวันอยู่ๆ นุ่นออกมาทำงานเขาก็อยู่คนเดียว เขาก็เหงาและงอน นิดนึง"

  เมื่อถูกถามว่าหวานมั้ย นุ่น วรนุช ก็บอกว่า "เขาก็ปกติ ไม่ได้มีอะไรพิเศษหวือหวา ธรรมดา แต่เขาทำอาหารแต่ไม่ได้ทำบ่อย ถ้าอยากจะทำเขาจะทำ ต๊อดจะชอบทำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มันเป็นเมนูธรรมดา แต่ว่ามันอร่อย เขาจะผัดให้ทานเพราะว่านุ่นชอบ" 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   นุ่น วรนุชต๊อด ปิตินุ่น ต๊อดนุ่น ต๊อด ความรักข่าวดาราข่าวบันเทิงนุ่น วรนุช ความรักดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 01:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์