วันสบายๆ ของคุณแม่สุดแซ่บ “ใบเตย” กับลูกสาวจอมซ่าส์ “น้องเวทย์มน”

ข่าว

  วันสบายๆ ของคุณแม่สุดแซ่บ “ใบเตย” กับลูกสาวจอมซ่าส์ “น้องเวทย์มน”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  10 ต.ค. 2564 07:30 น.

  ฉลองการคลายล็อกดาวน์จากมาตรการป้องกันโควิด-19 คุณแม่สุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน กุญชร ดารา-นักร้องเจ้าของผลงานเพลงดัง “เช็คเรทติ้ง, รักต้องเปิด (แน่นอก)” ก็ถือโอกาสพาลูกสาวจอมซ่าส์น้องเวทย์มน ไปดูโลกภายนอกเพื่อเปิดหูเปิดตาซะบ้าง

  เพราะแต่ละวันที่ผ่านมาเจอแต่ห้องสี่เหลี่ยมที่แสนจะอึดอัดและน่าเบื่อสถานที่แรกที่เป็นเป้าหมายไม่ต้องคิดมากคุณแม่กำหนดไว้ต้องไปเช็กอินห้างสยามพารากอนก่อนเลย พ่อแมน–พัฒนพล ไม่ว่างไม่เป็นไร ไปกันสองแม่ลูกก็ได้ไม่มีปัญหา ใบเตย เลือกสวมเดรสสั้นลายดอก ส่วนคุณลูกก็เป็นหนูน้อยเวอร์ซาเช จากนั้นก็ขับรถบึ่งไปห้างดังย่านสยาม สแควร์ทันที

  ช่วงแรกๆ น้องเวทย์มน ก็ยังนั่งสบายๆในรถเข็นสำหรับเด็ก แต่พอคุณแม่เดินเข้าร้านชมเสื้อผ้าที่มีกระจกบานใหญ่ๆใสแจ๋ว หนูน้อยก็ทนไม่ไหวร้องขอลงมาเล่นกับเงาตัวเองอย่างสนุกสนาน แม่ใบเตย เลยรีบยกมือถือมาเก็บภาพความซนของเจ้าตัวเล็กแทบไม่ทัน

  หลังจาก น้องเวทย์มน ได้ฝึกเดินไปพร้อมๆกับการช็อปปิ้งทั่วห้างอย่างสนุก สนานกับคุณแม่ ก่อนที่ แม่ใบเตย จะให้เวลาแก่ลูกสาวบ้าง โดยพาไปมุมสร้างเสริมประสบการณ์ของเด็กๆด้วยการเล่นระบายสีรูปการ์ตูน พร้อมๆกับสั่งไอศกรีมชุด Kids Sundaes มาให้หม่ำเป็นรางวัลสำหรับคนเก่ง

  แต่ดูเหมือนว่า คุณแม่ใบเตย จะป้อนให้ไม่ทันใจ คุณลูกตัวแสบเลยคว้าเอาโคนไอศกรีมเคลือบช็อกโกแลตเข้าปากซะเอง แบบไม่สนใจว่าจมูกปากจะเลอะแค่ไหน แหม! ช่างน่ารักน่าเอ็นดูเสียจริงการได้ใช้เวลาอยู่กับลูกสาวตัวน้อยในวันสบายๆ อย่างนี้

  คุณแม่ใบเตย เผยว่า “ช่วงนี้ห้างเปิดเต็มทุกส่วนแล้ว ก็เลยพาน้องเวทย์มนออกจากบ้านมาซื้อของเข้าบ้านครั้งแรกค่ะ ตั้งใจมาซื้อห่วงยางว่ายน้ำ สนับเข่ากันล้มของเด็ก รองเท้า เสื้อผ้า ผ้าอ้อมสำเร็จรูป และนมผงด้วยค่ะ ก็ถือว่าได้พาน้องมาพบเจอผู้คน มาฝึกเดิน ซึ่งก็ได้เดินช็อปปิ้งทั่วห้างกับคุณแม่เลย (หัวเราะ) น้องเวทย์มนชอบเดินช็อปปิ้งมากนะคะ น้องชอบดูของ และอยากจับ อยากสัมผัสทุกอย่างที่แปลกใหม่ และชอบทานไอศกรีมมาก วันนี้เธอก็เลยอารมณ์ดี สดใส และทักทายทุกคนที่พบเจอเลยค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ใบเตย อาร์สยามใบเตย อาร์สยาม ลูกน้องเวทย์มนแมน พัฒนพลใบเตย แมนนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 02:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์