“ธันวา-ทับทิม” พร้อมลุย “มาสเตอร์เชฟ เซเลบฯ”

ข่าว

  “ธันวา-ทับทิม” พร้อมลุย “มาสเตอร์เชฟ เซเลบฯ”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  10 ต.ค. 2564 06:45 น.

  กลับมาอีกครั้งสำหรับ MasterChef Celebrity Thailand Season 2” ที่การรวบรวมเหล่านักแสดงและเซเลบริตี้ ที่มีใจรักในการทำอาหารมาต่อสู้ช่วงชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท เพื่อนำไปบริจาคให้มูลนิธิการกุศล

  โดย ธันวา สุริยจักร หนึ่งในผู้ร่วมแข่งขันกล่าวว่า “รู้สึกดีใจและตื่นเต้นที่ได้มาแข่งขันรายการนี้ ผมเป็นคนชอบทำอาหาร เหมือนเป็นการมอบความรักให้กับคนอื่น โดยใช้อาหารสื่อสาร เพื่อบอกอะไรใครสักคนหนึ่ง เช่น ผมจะทำอาหารให้แฟนและครอบครัวทาน การทำอาหารยังทำให้ผมรู้สึกรีแลกซ์ผ่อนคลายด้วย ได้อยู่กับตัวเอง ได้ปล่อยวาง สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ ผมเลือกมอบเงินรางวัลให้มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมครับ”

  อีก 1 สาว ทับทิม–อัญรินทร์ ก็เผยว่า “รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆ มันเป็นความฝันของทับทิมเลยที่อยากมาแข่งในรายการ ปกติทับทิมเป็นคนชอบทำอาหาร ถ้าวันไหนว่างก็ลองทำเมนูใหม่ๆ โดยไม่ได้รู้หลักการอะไร ขอแค่ทำให้อร่อยก็พอ การเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันครั้งนี้ ก็เริ่มฝึกทำอาหารมาเรื่อยๆ อาสาเข้าครัวทำให้ที่บ้านลองชิม ต้องปรับปรุงตรงไหน”

  ติดตามชมการแข่งขันได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  MasterChef Celebrity Thailandธันวา สุริยจักรทับทิม อัญรินทร์ช่อง 7ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 19:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์