มิว นิษฐา คลอดปุ๊บผอมปั๊บ แค่ 7 วันน้ำหนักลดเกือบเท่าก่อนท้อง

ข่าว

  มิว นิษฐา คลอดปุ๊บผอมปั๊บ แค่ 7 วันน้ำหนักลดเกือบเท่าก่อนท้อง

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ต.ค. 2564 15:24 น.

  ก่อนหน้านี้คุณแม่ป้ายแดง มิว นิษฐา ได้เผยภาพหลังคลอดที่ผอมสุดเหมือนไม่ใช่คนที่เพิ่งคลอดลูก ล่าสุดแม่ลูกอ่อนคนสวยได้เผยสาเหตุความผอมของตัวเองให้ทุกคนได้ทราบกันผ่านทางยูทูบของตัวเองในตอนที่ชื่อว่า EP.14 SS2 ภารกิจ unbox แอบส่องของรับขวัญน้องมาริน มีอะไรบ้างนะ!? 

  โดย มิว นิษฐา เล่าว่า น้ำหนักลงเร็วมาก วันที่ 7 น้ำหนักลงมาเหลือแค่ 3 โลจะเท่าเดิมแล้ว ยังไม่ได้ทำอะไรเลย แต่ด้วยความที่ให้นมลูกและทานน้อยไปด้วย เพราะเวลามันน้อย เวลากินก็รีบๆ ก็เลยลงมาเอง

  แล้วก็งดเค้ก เบเกอรี่ เพราะมันไม่ค่อยโอเคกับแม่ที่ให้นมเพราะจะทำให้ท่อนมตันก็เลยไม่ได้กิน น้ำหนักก็ยิ่งลงเร็วมากๆ เลย 

  จากนั้น เซนต์ ธราภุช คุณพ่อป้ายแดงได้บอกว่า คุณหมอบอกลูกหน้าเหมือนพ่อมาก และเซนต์นั้นเห่อลูกมากๆ ถ่ายรูปทั้งวัน บางทีก็รู้สึกแยกไม่ออกว่าคนไหนพ่อคนไหนลูก เหมือนเป๊ะ เหมือนกันอย่างกับแกะ เป็นฝาแฝด จากนั้นทั้งคู่ก็นั่งแกะของขวัญที่มีคนส่งมาให้น้องมาริน 

  จากนั้น มิว นิษฐา ก็มาแชร์ประสบการณ์ในการเลี้ยงลูกน้อยในช่วง 2 สัปดาห์แรกให้ฟังว่า ช่วงสัปดาห์แรกเหนื่อยมาก เพราะต้องปรับตัว และหลังจากนั้นก็เริ่มจับทางได้ 

  ส่วนการเป็นแม่ให้นมลูก สาวมิวบอกว่าต้องทานอาหารที่มีประโยชน์ ซึ่งเจ้าตัวนั้นเริ่มบำรุงตั้งแต่ตอนท้อง กินอาหารที่สร้างน้ำนม แกงเลียง หัวปลี เห็ดหูหนูผัดขิง แต่พอกินมากๆ ก็แอบเบื่อ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มิว นิษฐามิว นิษฐา ลูกมิว นิษฐา ผอมมิว เซนต์ ลูกลูกดาราข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 17:23 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์