แม่ชม&พ่อหนุ่ม “แพ้ท้อง-เดินเซ” “แม่แอฟ” ไม่ยอมแพ้! เต้นประชัน “โบว์ เมลดา”

ข่าว

  แม่ชม&พ่อหนุ่ม “แพ้ท้อง-เดินเซ” “แม่แอฟ” ไม่ยอมแพ้! เต้นประชัน “โบว์ เมลดา”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  9 ต.ค. 2564 07:45 น.

  ไหวอ๊ะเปล่าเบ่เบ้!!? ต้องขอถาม 3 พิธีกรสุดแซ่บของเราหน่อยว่าไหวรึเปล่า?? กลับมาเจอกันยังไม่ทันหายคิดถึงดีเวที 3 แซ่บ กลายเป็นโรงพยาบาลสนามไปซะแล้ว!! เมื่อ แม่ชม ว่าที่คุณแม่ลูก 3 แพ้ท้องหนักมากถึงขั้นแม่เองก็ไม่ได้เตรียมใจว่าครั้งนี้จะหนักขนาดนี้ มีอาการตัวร้อน กินไม่ได้ นอนไม่หลับ พอตกบ่ายๆ เย็นๆปุ๊บวิงเวียน คลื่นไส้ ต้องดมยาดมด่วน!

  ส่วน พ่อหนุ่ม ออกตัวว่าช่วงนี้เริ่มเดินเซๆเดินเป๋ๆ มีอาการบ้านหมุน ขอความเห็นใจด้วย... อุ้ย! เหลือใครล่ะนั่น!?...แม่แอฟ!!! ผู้เป็นความหวังของหมู่บ้านรีบออกปากแมนๆ “เดี๋ยวแอฟดูแลเอง” แม่ชม รีบย้ำ “แน่นะ รับปากแล้วนะ รับผิดชอบแทนหลานด้วย สัญญานะแม่!!!” ถึงเวลากลืนไม่เข้าคายไม่ออกก็คราวนี้!

  แค่เดินยังเซ..จะไปเกเรได้ไง??
  แค่เดินยังเซ..จะไปเกเรได้ไง??

  แต่สาวสตรองยืนหนึ่งพร้อมแล้วข่ะ ก็จัดมาเลยสิคะแขกรับเชิญสาวสวยแถมโสดหมาดๆ “โบว์–เมลดา” นอกจากจะมาเปิดใจแบบหมดเปลือก...พระเอกคนไหนกำลังตามจีบ!? ใช่หนุ่มหล่ออักษรย่อ อ. รึเปล่า!!? เดี๋ยวรู้เลย!!!

  แม่ชม : “ได้เวลาเอาคืน คิกๆ”
  แม่ชม : “ได้เวลาเอาคืน คิกๆ”

  มาทั้งทีก็ไม่ให้เสียชื่อโบว์–เมลาดาขาแดนซ์ประจำรถแห่!! เต้นยับ ท่าแง้นๆๆ ดึงดาวในตำนาน แหมม...ช่างมาได้ถูกเวลา ปกติเรื่องเต้น แม่ชม ก็ไม่เป็นสองรองใคร ครั้งนี้ยกประโยชน์ให้จำเลยเมื่อป่วยตุ้บกันหมด!! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ...รับปากแล้วว่าจะทำหน้าที่แทนเพื่อน

  ใจคอจะให้แอฟเต้นคนเดียวจริงๆหรอคะ??
  ใจคอจะให้แอฟเต้นคนเดียวจริงๆหรอคะ??

  แม่แอฟ ยอมลุกขึ้นเต้นประกบจน แม่ชม นั่งขำปอดโยกยอมใจในความเสียสละและความทุ่มเทของเพื่อน!! บอกเลยนาทีนี้ “ทักษอร” เค้ามาจริง!! ขอกำลังใจให้บรรดาผู้ป่วยและสาวสตรองตัวแทนหมู่บ้านในครั้งนี้ด้วย ห้ามพลาด!!3 แซ่บ วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมง 15 ช่อง 3 HD และชมย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   3 แซ่บแอฟ ทักษอรชมพู่ อารยาหนุ่ม กรรชัยโบว์ เมลดาดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 16:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์