เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตอบชาวเน็ตหลังถูกถามเรื่องค่าสินสอดแต่งงาน

ข่าว

  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตอบชาวเน็ตหลังถูกถามเรื่องค่าสินสอดแต่งงาน

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ต.ค. 2564 11:56 น.

  หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้เธอกำลังตั้งท้อง ก่อนจะถูกแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางทะเล 

  และล่าสุด สาวเจนนี่ก็ได้เปิดเผยฤกษ์แต่งงานหลังจากที่ผู้ใหญ่ไปดูฤกษ์มาแล้วพร้อมกับตอบคำถามแฟนคลับที่เข้ามาถามคำถามว่าค่าสินสอดของเจนนี่นั้นเท่าไหร่ในระหว่างที่นักร้องสาวไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กว่า 

  "ค่าสินสอดเท่าไหร่" ซึ่งเจนนี่ก็ได้ตอบว่า "แง ทำไมต้องถามค่าสินสอด ให้ผู้ใหญ่เขาตกลงกันเองดีกว่า สินสอดมากน้อยไม่สำคัญ ใช่ค่ะ ให้ผู้ใหญ่ตัดสินใจกันเอาเองเลย เขาคุยกันเองเลย"

  จากนั้น ก็มีแฟนคลับเข้ามาถามอีกว่า จะแต่งงานตอนไหน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ตอบไปว่า ตอนนี้คุณแม่ๆ ไปดูฤกษ์กันเป็น 11 พ.ย.ค่ะ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ท้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แต่งงานเจนนี่ ยิว ท้องเจนนี่ ยิว แต่งงานนักร้องลูกทุ่งรัชนก สุวรรณเกตุยิว ฉัตรมงคล สมแก้วข่าวดาราข่าวบันเทิงนักร้องท้องนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 07:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์