หรือจะเป็นคนนี้ ชาวเน็ตส่อง แอฟ ทักษอร คอมเมนต์หนุ่มรุ่นน้องจนน่าสงสัย

ข่าว

  หรือจะเป็นคนนี้ ชาวเน็ตส่อง แอฟ ทักษอร คอมเมนต์หนุ่มรุ่นน้องจนน่าสงสัย

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ต.ค. 2564 16:40 น.

  หลังจากที่ชาวเน็ตเทใจเชียร์ให้ แอฟ ทักษอร ใช่คนในข่าวที่เพจเจ๊มอย 108 เขียนว่ากำลังมีความรักครั้งใหม่ และหนุ่มที่คุยก็เป็นรุ่นน้อง โปรไฟล์เริดและปัง เป็นที่หมายปองของสาวๆ 

  งานนี้ชาวเน็ตก็ตามหาหนุ่มรุ่นน้องคนดังกล่าวว่าเป็นใครที่ทำให้ แอฟ ทักษอร ใจอ่อนและเปิดใจอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งชาวเน็ตก็ต่างพากันคาดเดาไปต่างๆ นานา และมีชื่อของ 2 พระเอกหนุ่มอย่าง ต่อ ธนภพ และ ตี๋ ธนพล เข้าวินในครั้งนี้ 

  แต่ล่าสุด มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ขุดเจอหลักฐานตามที่เพจเจ๊มอยบอกใบ้เอาไว้ว่า แม่ตามไปเมนต์หนุ่มรุ่นน้องเกือบทุกรูปเลย พร้อมกับแนบหลักฐานที่ แอฟ ทักษอร ไปคอมเมนต์นักแสดงหนุ่มโปรไฟล์เริด ที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันอย่าง หมอเน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล 

  โดยชาวเน็ตได้แคปภาพในอินสตาแกรมของหมอเน๋ง พร้อมกับคอมเมนต์ขอสาวแอฟที่เข้าไปคอมเมนต์แซว หรือบางครั้งก็คอมเมนต์เป็นอีโมติคอนอยู่หลายรูป พร้อมกับร่ายประวัติของหมอเน๋งว่าหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดา 

  ซึ่งหมอเน๋งเป็นสัตวแพทย์ ดีกรีเป็นไม้ 1 จุฬาฯ คทากร และมีคลินิกสัตว์เป็นของตัวเองพร้อมกับทำงานในวงการบันเทิงควบคู่ไปด้วย

  ความสัมพันธ์ของ แอฟ ทักษอร และ หมอเน๋ง จะเป็นเรื่องจริงอย่างที่ชาวเน็ตสงสัยหรือไม่ คงต้องรอฟังคำตอบจากปากของทั้งคู่กันน่าจะชัวร์ที่สุด. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แอฟ ทักษอรเน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุลหมอเน๋ง ศรัณย์แอฟ ทักษอร ความรักครั้งใหม่แอฟ ทักษอร คุยเด็กแอฟ ทักษอร แฟนเด็กข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 13:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์