หลังจากที่ชาวเน็ตเทใจเชียร์ให้ แอฟ ทักษอร ใช่คนในข่าวที่เพจเจ๊มอย 108 เขียนว่ากำลังมีความรักครั้งใหม่ และหนุ่มที่คุยก็เป็นรุ่นน้อง โปรไฟล์เริดและปัง เป็นที่หมายปองของสาวๆ 

งานนี้ชาวเน็ตก็ตามหาหนุ่มรุ่นน้องคนดังกล่าวว่าเป็นใครที่ทำให้ แอฟ ทักษอร ใจอ่อนและเปิดใจอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งชาวเน็ตก็ต่างพากันคาดเดาไปต่างๆ นานา และมีชื่อของ 2 พระเอกหนุ่มอย่าง ต่อ ธนภพ และ ตี๋ ธนพล เข้าวินในครั้งนี้ 

แต่ล่าสุด มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ขุดเจอหลักฐานตามที่เพจเจ๊มอยบอกใบ้เอาไว้ว่า แม่ตามไปเมนต์หนุ่มรุ่นน้องเกือบทุกรูปเลย พร้อมกับแนบหลักฐานที่ แอฟ ทักษอร ไปคอมเมนต์นักแสดงหนุ่มโปรไฟล์เริด ที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันอย่าง หมอเน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล 

โดยชาวเน็ตได้แคปภาพในอินสตาแกรมของหมอเน๋ง พร้อมกับคอมเมนต์ขอสาวแอฟที่เข้าไปคอมเมนต์แซว หรือบางครั้งก็คอมเมนต์เป็นอีโมติคอนอยู่หลายรูป พร้อมกับร่ายประวัติของหมอเน๋งว่าหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดา 

...

ซึ่งหมอเน๋งเป็นสัตวแพทย์ ดีกรีเป็นไม้ 1 จุฬาฯ คทากร และมีคลินิกสัตว์เป็นของตัวเองพร้อมกับทำงานในวงการบันเทิงควบคู่ไปด้วย

ความสัมพันธ์ของ แอฟ ทักษอร และ หมอเน๋ง จะเป็นเรื่องจริงอย่างที่ชาวเน็ตสงสัยหรือไม่ คงต้องรอฟังคำตอบจากปากของทั้งคู่กันน่าจะชัวร์ที่สุด. 

...

...