เจนนี่ ไม่ทนชาวเน็ตจับผิดท้องใหญ่ ฟาดกลับงัดหลักฐานโชว์

ข่าว

  เจนนี่ ไม่ทนชาวเน็ตจับผิดท้องใหญ่ ฟาดกลับงัดหลักฐานโชว์

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ต.ค. 2564 12:02 น.

  ทำเอาคุณแม่ป้ายแดง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ เดือดสุดๆ หลังจากมีชาวเน็ตเข้ามาจับผิดเรื่องท้อง บอกว่า "7 วีกท้องออกเร็วมาก" งานนี้ทำเอาว่าที่คุณแม่รีบเข้ามาตอบกลับทันทีว่า ตัวเองนั้นเพิ่งท้องได้ 5 วีกเอง ไม่มีผลทำให้ท้องใหญ่ ที่เห็นอาจเป็นไขมันก็ได้ 

  "สวัสดีค่ะคุณ… น้องเพิ่ง 5 วีคเองค่ะ ไม่มีผลทำให้ท้องใหญ่นะคะ ที่เห็นคงเป็นไขมันค่ะ ดูจากสติ๊กเกอร์คุณ…คงจะตั้งใจจับผิดและคิดไปตามประสาตัวเอง แนะนำนะคะ เมื่อวานมีการพาน้องไปหาหมอ ที่โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ตรัง

  คุณหมอแจ้งว่าน้องเพิ่งได้ 5 วีค และยังอยู่ในถุงตั้งครรภ์ตามคลิปวิดีโอนี้ค่ะ ถ้ายังไขข้อข้องใจลองโทรถามทางโรงพยาบาลได้เลยค่ะ หรือตอนน้องได้ 9 สัปดาห์จะมีการพาน้องไปฝากครรภ์อีกที ไปด้วยกันมั้ยคะ"

  จากนั้นก็ได้โชว์หลักฐานเป็นคลิปวิดีโอภาพอัลตราซาวนด์ลูกในท้องอายุครรภ์ 5 สัปดาห์โชว์ให้ดูแบบชัดๆ ก่อนที่เจ้าตัวจะชี้แจงต่อผ่านสตอรี่ว่า 

  "เมื่อวานไปหาหมอมา น้องเพิ่งได้ 5 วีคนะคะทุกคน ตอนนี้มีคนปล่อยข่าวใส่ร้ายโจมตีต่างๆนาๆ 7 วีคบ้าง 4 เดือนบ้าง 5 เดือนบ้าง อย่าไปเชื่อตามข่าวนะคะ

  บางคนเข้ามาเพื่อตั้งใจใส่ร้ายโจมตี แต่ความจริงก็คือความจริงนะคะ น้องยังอยู่ในถุงตั้งครรภ์ค่ะ จะไปฝากครรภ์อีกทีตอนน้อง 9 วีค คือ 2 พ.ย.ค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ท้องเจนนี่ ยิวเจนนี่ ท้องข่าวบันเทิงนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์