นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ กำลังใจเยี่ยม แม้จะหัวโล้นแต่ยังต้องสวยในแบบของตัวเอง

ข่าว

  นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ กำลังใจเยี่ยม แม้จะหัวโล้นแต่ยังต้องสวยในแบบของตัวเอง

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ต.ค. 2564 09:30 น.

  เพราะอยู่ในขั้นตอนการให้คีโมรักษามะเร็งเต้านม ซึ่ง นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ แฟนสาวคนสวยของ ปู แบล็คเฮด ก็ดูเตรียมพร้อมกับการดูแลรักษาตัวเองอย่างเต็มที่ 

  ซึ่งก่อนหน้านี้ เจ้าตัวก็ได้ตัดสินใจโกนผมและเตรียมวิกผมเอาไว้ให้ตัวเองแบบหลากหลายเพื่อเตรียมพร้อมเนื่องจากหลังให้คีโมผมจะร่วง แม้จะต้องรักษาตัวแต่ก็ยังต้องสวยเสมอ 

  และล่าสุด หลังจากที่ นุ๊กซี่ เริ่มเข้าสู่กระบวนการให้คีโมอย่างต่อเนื่อง โดยการให้คีโมน้ำแดงเป็นครั้งที่ 2 และเหลืออีกไม่กี่ครั้งก็จะครบขั้นตอนการรักษาแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้อวดภาพโกนผมล่าสุดลงในอินสตาแกรมให้แฟนๆ ได้ชมกันพร้อมกับเล่าเรื่องราวให้ฟังว่า 

  "โล้นจริงๆ แล้วคราวนี้ เปลี่ยนยามาคราวนี้ขนทั้งร่างก็พร้อมใจกันร่วง เลยหยิบที่โกนหนวดสีเหลืองโกนเองเลยจ้า เพราะกว่าจะร่วงหมดหัวหมอนเอยเสื้อผ้าเอย เลอะผมเต็มไปหมด ต่อให้อะไรๆ อาจจะไม่เหมือนเดิมแต่เราก็สวยในแบบของเราได้ มั่นใจให้ 5 มั่นหน้าให้ 100 ไปเลยจ่ะ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   นุ๊กซี่ อัญพัชญ์นุ๊กซี่ ป่วยมะเร็งเต้านมนุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์นุ๊กซี่ ปู แบล็กเฮดนุ๊กซี่ แฟนปู แบล็กเฮดข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 16:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์