ก้อย-ตูน พร้อมใจโพสต์รูปแรก 3 คนพ่อแม่ลูก ขอบคุณทุกคำอวยพรที่ส่งให้

ข่าว

  ก้อย-ตูน พร้อมใจโพสต์รูปแรก 3 คนพ่อแม่ลูก ขอบคุณทุกคำอวยพรที่ส่งให้

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ต.ค. 2564 06:40 น.

  หลังจาก ก้อย รัชวิน ภรรยาของ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ได้คลอดลูกชายคนแรก น้องทะเล ไปเมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งงานนี้แฟนๆ หลายคนก็รอลุ้นและรอคอยอยากจะเห็นภาพลูกชายคนแรกของทั้งคู่

  ล่าสุดคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงก็ได้โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมหน้า พ่อ แม่ ลูก ลงอินสตาแกรมส่วนตัว โดย ตูน บอดี้สแลม ได้เขียนแคปชั่นว่า “5 ตุลาคม 2564 ภาพแรกของเรา 3 คน”

  ในขณะที่ ก้อย รัชวิน ได้โพสต์ภาพเดียวกัน พร้อมข้อความว่า “5 ตุลาคม 2564 ภาพแรกของเราทั้ง 3 คน ขอบพระคุณทุกๆ คำอวยพรที่ส่งมาถึงก้อย พ่อตูน และน้องทะเล จากใจ ขออภัยที่มาดึก แม่เพิ่งให้นมเสร็จค่ะ” 

  ซึ่งก็มีเพื่อนพี่น้องทั้งในและนอกวงการ รวมไปถึงแฟนๆ ได้เข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างมากมาย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยอีกครั้งนะคะ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ก้อย รัชวินก้อย รัชวิน คลอดลูกก้อย รัชวิน คลอดลูกชายดาราคลอดลูกน้องทะเล ลูกชายก้อยตูนลูกดาราตูน บอดี้สแลมก้อย ตูน ลูกข่าวดาราข่าวบันเทิงข่าวนักร้องอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์