ต้อม ณหทัย เผยสภาพน้ำท่วมสูงระดับอก บ้านเรือหรูหลักล้านจมไปต่อหน้า (คลิป)

ข่าว

  ต้อม ณหทัย เผยสภาพน้ำท่วมสูงระดับอก บ้านเรือหรูหลักล้านจมไปต่อหน้า (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ต.ค. 2564 07:04 น.

  หลังจากที่ฝนตกอย่างต่อเนื่องทำให้น้ำป่าไหลหลากในหลายพื้นที่ และน้ำท่วมเป็นวงกว้าง และจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ก็เกิดน้ำท่วมในหลายพื้นที่ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก

  และนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ต้อม ณหทัย พิจิตรา ก็กลายเป็นผู้ประสบภัยน้ำท่วมในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน เนื่องจากมีบ้านอยู่ที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา

  ซึ่ง ต้อม ณหทัย ได้โพสต์คลิปลงในอินสตาแกรมของตัวเองพร้อมแคปชั่นว่า "#มีใครให้มากกว่านี้มั้ย ภัยพิบัติครั้งนี้!!! เจออ่วมๆ สวดมนต์หนักมากแล้วนะ ทำไมไม่เห็นช่วยได้เลย #ใครบอกวะ??????"

  และในคลิปดังกล่าว น้ำท่วมสูงถึงระดับอกของ ต้อม ณหทัย โดยในคลิปเจ้าตัวบอกว่า “ความสูงของน้ำระดับหน้าอก ได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก ใครที่มีส่วนเกี่ยวข้องช่วยเร่งระบายน้ำออกแม่น้ำเจ้าพระยา หรือจะออกมหาสมุทรอินเดีย ก็ให้รีบๆ ระบายออกไป เพราะเกิดความลำบากมากๆ”

  นอกจากนี้ ต้อม ณหทัย ยังได้เผยให้เห็นบ้านเรือ ที่เจ้าตัวตั้งชื่อว่านาวาจุมพล เรือไม้ขนาดใหญ่ที่ตกแต่งและมีมูลค่าหลักล้านได้ล่มลงเนื่องจากกระแสน้ำที่ไหลเชี่ยว โดยนักแสดงรุ่นใหญ่ได้โพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมกับข้อความบอกตัวเองว่า “สู้ๆ นะตัวเอง” อีกด้วย 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ต้อม ณหทัยดาราบ้านน้ำท่วมน้ำท่วม 2564น้ำท่วมต้อม ณหทัย น้ำท่วมบ้านข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 08:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์