S.D.F เคียงข้างคนถูกทิ้ง ส่งเพลง "ยังฝืน" เล่าประสบการณ์รักเจ็บจี๊ด

ข่าว

  S.D.F เคียงข้างคนถูกทิ้ง ส่งเพลง "ยังฝืน" เล่าประสบการณ์รักเจ็บจี๊ด

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ต.ค. 2564 21:02 น.

  กว่า 10 ปี บนเส้นทางสายดนตรีของ S.D.F วงร็อกมากความสามารถ เจ้าของผลงานเพลงฮิตอย่าง ทำไมไม่คิดดีดี, ยินดีที่ได้รัก, เกิดมาเพื่อรักเธอ ฯลฯ ครั้งนี้พวกเขากลับมาอีกครั้ง พร้อมการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ กับการเป็นศิลปินภายใต้บ้านหลังใหม่ ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นำโดย แชมป์ นิตินันท์ จันทรเดชา (ร้องนำ), ไท จีรศักดิ์ ไฝสิงห์ (เบส) และสมาชิกใหม่ เบียร์ ธนิต เทียนป้อม (กีตาร์) พร้อมส่งตรงประสบการณ์เจ็บๆ ผ่าน Single ใหม่ที่มีชื่อว่า "ยังฝืน"

  การร่วมงานภายใต้บ้านหลังใหม่ Khaosan Entertainment ครั้งนี้ วง S.D.F ตั้งใจนำประสบการณ์ความรักที่แสนเจ็บปวดในอดีต มาถ่ายทอดเป็นบทเพลงให้กับทุกคนได้ฟัง จึงได้เริ่มต้นคิดคอนเซปต์ และกลั่นกรองเรื่องราวออกมา จนเกิดเป็นเพลงที่มีความสวยงามในเนื้อหา แต่ซ่อนความเจ็บปวดไว้อย่างแยบยล เพลงร็อกสุดช้ำกับเนื้อหาที่บาดลึก ขยี้ทุกความรู้สึกของคนที่ "ยังฝืน" กับความสัมพันธ์ที่มันไปต่อไม่ได้ แต่ที่ยังฝืนอยู่เพียงเพราะคำว่า “รัก” คำเดียว ซึ่งเพลงนี้ได้ถูกถ่ายทอดออกมาตามสไตล์ของ S.D.F ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

  “เพลงเศร้าทำแล้วมันมีอินเนอร์ครับ นอกจากจะถ่ายทอดออกมาเป็นเพลงแล้ว ยังส่งอารมณ์สื่อออกไปให้คนฟังได้รับรู้ถึงความผิดหวัง อารมณ์ของคนถูกทิ้ง เหมือนเราอยู่ข้างเค้าเป็นกำลังใจให้เค้าผ่านบทเพลง แม้ลึกๆ จะเจ็บปวดแต่ก็ยังฝืนเข้มแข็งต่อไป คนอกหักแค่พูดชื่อก็เศร้าแล้วครับ เหมือนโลกทั้งโลกมีดลง ทุกอย่างพังทลาย เค้าต้องการที่พึ่ง พอได้ฟังเพลง เหมือนมีเพื่อนคอยรับฟัง มีเพื่อนอยู่ข้างๆ ทุกครั้งที่โดนทิ้ง คอนเซปต์ของ S.D.F คือร้องไห้ เสียใจได้ แต่อย่าทำตัวให้น่าสงสาร จงทำตัวให้เค้าสนใจ ให้เค้าเสียดายที่ทิ้งเราไป อยากให้เค้ากลับมาหาเราด้วยความเสียดายครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   S.D.FS.D.F เพลงS.D.F ผลงานS.D.F ย้ายค่ายข่าวบันเทิงนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 07:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์