“ตูมตาม” ลุกขึ้นมาเต้นในรอบ 10 ปี ถ่ายทอด “โลกเปลี่ยน เราปรับ”

ข่าว

  “ตูมตาม” ลุกขึ้นมาเต้นในรอบ 10 ปี ถ่ายทอด “โลกเปลี่ยน เราปรับ”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ต.ค. 2564 07:01 น.

  ถือเป็นการทำงานเพลงที่ท้าทายความสามารถของศิลปินหนุ่ม “ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง” สำหรับโปรเจกต์ใหม่ล่าสุดกับเพลงพิเศษ “โลกเปลี่ยน เราปรับ” เพราะเป็นเพลงที่มีจังหวะคึกคักจึงต้องมีท่าเต้นประกอบเพลง เจ้าตัวเผยเป็นการโชว์สเต็ปจริงจังอีกครั้งในรอบ 10 ปี นอกจากนี้ยังได้ บอล-วิทยา ทองอยู่ยง ผู้กำกับดังมากำกับมิวสิกวิดีโอ ยิ่งทำให้เพลงน่ารัก คึกคัก ถูกใจแฟนๆทั่วประเทศ

  ตูมตาม กล่าวว่า “ผมไม่ได้ทำเพลงสนุกๆแนวนี้มานานมาก เป็นการกลับมาเต้นจริงจังในรอบ 10 ปี ต้องรื้อฟื้นทักษะเพราะการเต้นเป็นเรื่องยากสำหรับผม ซึ่งจุดนี้แก้ได้ด้วยการซ้อมเยอะๆ พอซ้อมจนมั่นใจเราจะข้ามผ่านความกลัวของตัวเองมาได้ ถึงผมจะทำงานมานานแต่เราก็ต้องกล้าปรับตัว กล้าเปิดใจ ท้ายที่สุดมันก็ไม่ยากเกิน ความพยายาม อีกสิ่งที่พิเศษมากๆใน MV เพลงนี้ คือได้ร่วมงานกับพี่บอล-วิทยา รู้สึกดีใจมาก พี่บอลเป็นผู้กำกับที่เก่งมาก ดึงความสดใสและดึงเอกลักษณ์ของภาคต่างๆเข้ามาใส่ใน MV ได้ลงตัวมาก มีการเซิ้ง การ ฟ้อน แถมยังมีพี่ป้าน้าอา คุณพ่อคุณแม่ ที่มาร่วมแสดง ทำให้เห็นถึงพลังความสัมพันธ์ที่ดี ความรักที่คนไทยในทุกภาคทั้งเหนือ ใต้ อีสาน มีให้กัน การปรับตัวของคนในครอบครัวที่พร้อมสู้ไป ในทุกสถานการณ์ เป็นการทำงานที่ดีมากๆครับ อยากฝากทั้งเพลงและ MV อยากให้ ทุกคนมีความสุขและมีรอยยิ้มกับเพลงนี้ โดยเฉพาะท่าเต้นสนุกสนานที่เต้นตามกันได้ง่ายๆ” ทั้งนี้ เพลงโลกเปลี่ยน เราปรับ เป็นโปรเจกต์พิเศษ ใช้ประกอบภาพยนตร์สั้น ในชื่อเดียวกัน เรื่องราวเกี่ยวกับการปรับตัวของคนไทยในช่วงเวลาที่ท้าทาย รับชม MV ได้ที่ FB และ YouTube ช่อง one31, FB One Lakorn, FB The Star Idol และ FB Workpoint.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตูมตาม ยุทธนายุทธนา เปื้องกลางโปรเจกต์ใหม่เพลงพิเศษโลกเปลี่ยน เราปรับวิทยา ทองอยู่ยงท่าเต้นประกอบเพลงนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 05:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์