“เซนทราดี้ กาแลคซี่” ส่ง “โอเครึเปล่า” แทนความห่วงใย “ก้อง-สหรัถ” ร้องสุดอบอุ่น

ข่าว

  “เซนทราดี้ กาแลคซี่” ส่ง “โอเครึเปล่า” แทนความห่วงใย “ก้อง-สหรัถ” ร้องสุดอบอุ่น

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ต.ค. 2564 06:30 น.

  ช่วงโควิด-19 ตั้งแต่เมื่อต้นปีที่แล้วเราทุกคนคงมีเรื่องราวไหลบ่าผ่านเข้ามาในชีวิตกันมากมาย รวมถึง “บอย-ตรัย ภูมิรัตน” ที่ไม่ได้เล่นดนตรีร้องเพลงมาจะ 2 ปี ได้แต่อยู่บ้านไม่ได้ไปไหนและการไม่ได้ทำงานที่รักทำให้เกิดความรู้สึกขึ้นหลายอย่าง ท้อแท้บ่อยครั้ง รวบรวมกำลังใจขึ้นหลายหน แต่ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมานั้น เขายังพยายามที่จะเขียนเพลงทุกวันเพื่อที่จะบันทึกความคิดความรู้สึกเอาไว้ ก่อนหน้านี้ บอย ตรัย ได้ผุดโปรเจกต์ Zentrady Galaxy (เซนทราดี้ กาแลคซี่) ขึ้น และได้ส่งเพลงแรก วาน วาฬ เขาไป ที่มี ว่าน ธนกฤต ร่วมถ่ายทอด มาถึงเพลงใหม่ “โอเครึเปล่า” นี้ ก็ได้ ก้อง–สหรัถ สังคปรีชา มาเป็นผู้ถ่ายทอดความอบอุ่น ในส่วนของ MV เพลงนี้ยังได้ 2 นักแสดงสุดฮอต อาเล็ก-ธีรเดช และ โบว์-เมลดา มาร่วมแสดงภายใต้การกำกับของ โดนัท–มนัสนันท์

  โดย บอย เล่าว่า “เพลงโอเครึเปล่า” เป็นเพลงที่ผมเอ่ยได้เต็มปากว่าแต่งมาจากเรื่องค่อนข้างส่วนตัวมากๆ เพราะผมตั้งใจแต่งให้ภรรยา (ยิ้มเขิน) มันเป็นช่วงเวลาที่ทุกๆอย่างถาโถมเข้ามาในชีวิตจนทำให้รู้สึกเหนื่อยล้า บางครั้งคำพูดสั้นๆแต่แฝงไปด้วยความห่วงใยอย่างคำว่า โอเครึเปล่า กลับทำให้เรารู้สึกได้รับการโอบอุ้มให้คลายทุกข์ไปได้ และอย่างที่ผมเคยได้เล่าไปว่าในโปรเจกต์นี้เป็นการร่วมงานกับศิลปินที่ผมอยากร่วมงานด้วย หนึ่งในนั้นคือคุณก้อง–สหรัถ ที่เปรียบเหมือนตัวแทนของความอบอุ่น เพราะเพลงนี้ผมเขียนด้วยความ ตั้งใจที่อยากจะให้เป็นเพลงที่ให้กำลังใจ เหมือนเพื่อนที่เข้าใจคอยรับฟัง ในวันที่เราหวั่นไหว ภาพที่คิดของผมคือคนคนนี้จะต้องมีไหล่กว้างให้พิงซบได้ ผมนึกถึงคนที่อบอุ่นในทุกมิติ ส่วน MV ด้วยความที่ผมชื่นชอบการเล่าเรื่องของน้องโดนัทจึงชวนให้มาทำงานร่วมกันอีกครั้ง ผลที่ออกมาก็สวยงามตามภาพที่เราได้จินตนาการไว้ เข้าไปชม MV ได้ทาง YouTube Channel BoyTrai Official”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เซนทราดี้ กาแลคซี่โอเครึเปล่าตรัย ภูมิรัตนก้อง สหรัถอาเล็ก ธีรเดชโบว์ เมลดาเพลงใหม่นักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 06:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์