ฟ้าใส ยังไม่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น มิสไทยแลนด์เวิลด์

ข่าว

  ฟ้าใส ยังไม่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น มิสไทยแลนด์เวิลด์

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ต.ค. 2564 18:15 น.

  ทำเอาหลายคนตื่นเต้นตกใจ และสงสัยหนักไปด้วย กับข่าวลือแรงของ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2019 จะได้รับการแต่งตั้งจากกองให้เป็น มิสไทยแลนด์เวิลด์ Miss Thailand World 2020 จริงหรือไม่?

  บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ตรวจสอบข่าวลือนี้ชัวร์ๆ แล้ว พบว่าไม่เป็นความจริง ไม่ได้มีการแต่งตั้ง ฟ้าใส ให้เป็นมิสไทยแลนด์เวิลด์ Miss Thailand World 2021 เพื่อให้บินไปชิงมงใหญ่ มิสเวิลด์ Miss World 2021 ที่เปอร์โตริโก แต่อย่างใด ส่วนการประกวดมิสไทยแลนด์เวิล์ดปีนี้ ไม่ได้จัดประกวดแน่นอน ด้วยเหตุผลของโควิด และน่าจะเป็นเรื่องของสปอนเซอร์ต่างๆ ด้วย

  การประกวดมิสเวิลด์ Miss World 2021 ปีนี้จะจัดขึ้นที่ประเทศเปอร์โตริโก ตอนนี้ยังคอนเฟิร์มจัดที่เปอร์โตริโก ยังไม่มีการเปลี่ยนแต่อย่างใด คาดว่าจะจัดอย่างยิ่งใหญ่อลังการอยู่ เพราะเป็นปีครบรอบ 70 ปี ของการประกวดมิสเวิลด์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้นมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์miss universe thailandฟ้าใส มิสเวิลด์มิสไทยแลนด์เวิลด์2021miss thailand worldนางงาม

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 07:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์